WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-301705a-122c76.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Song Ji Hyo được chọn vào vai nữ chính trong bộ phim quốc tế “Premium Rush” - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Song Ji Hyo được chọn vào vai nữ chính trong bộ phim quốc tế “Premium Rush”

newclubimage-song-ji-hyo

Theo tin tức của Thông tấn xã bao gồm trang tin tức truyền thông Mtime đưa tin vào ngày hôm nay cho biết, nữ diễn viên Song Ji Hyo đã được mời vào vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh mới – được hợp tác sản xuất bởi Trung Quốc, Hàn Quốc và Pháp, mang tên “超級快遞” (Tên tiếng Anh:Premium Rush (tạm dịch)). Theo như dự tính, việc tham gia, Song Ji Hyo sẽ có dịp sánh đôi bên nam diễn viên Trần Hách – thành viên của Running Man phiên bản Trung – “Running Brothers”. Cũng vào ngày hôm nay, một người có liên quan đã cho biết thêm: “Hiện tại Song Ji Hyo đang có mặt tại Trung Quốc“.

Bộ phim “Premium Rush” (Trung Quốc Jemei Film sản xuất) là bộ phim hài – hành động.Hiện tại đã bước đầu hoàn thành xong khâu tuyển chọn dàn diễn viên chính trong đó, hai vai nam chính do Trần Hách (diễn viên Trung Quốc) và David Bell ( diễn viên người Pháp) thủ vai, trong khi nữ chính sẽ do nữ diễn viên Song Ji Hyo (diễn viên Hàn Quốc) đảm nhận. Phim sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn lừng lẫy của Trung Quốc, đạo diễn Xiao Song. Bộ phim đã chính thức được khai máy tại Trung Quốc dạo gần đây.

tumblr_neidmjKir21rl7s87o3_r1_500

Giữ vai trò là thành viên “át chủ bài” của chương trình giải trí đài SBS “Running Man”, thông qua đó sự nổi tiếng của Song Ji Hyo ngày một tăng cao. Trong thời gian vừa qua, nữ diễn viên cũng đã nhận được lời mời tham gia các tác phẩm tại Đại Lục tiêu biểu như góp mặt vào bộ phim “708090 ” vào năm ngoái.

Sau khi tham gia vào “Ex Girlfriend Club” và “Emergency Couple”, Song Ji Hyo quyết định tiến công vào thị trường Trung Quốc qua mảng phim hành động hài, điều này khiến cho đông đảo fan hâm mộ của Song Ji Hyo càng chờ đợi thêm cho lần lột xác trong diễn xuất này của cô.

 

Theo naver

Leave a Reply