K-Movie/Drama

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi xác nhận chia tay

Ngày 25/1, nam diễn viên Song Seung Hun thừa nhận đã chia tay bạn gái Lưu Diệc Phi, chấm dứt “mối tình ngoại quốc” hơn hai năm. Đại diện phía Song Seung Hun cho biết : 

"Chính xác là họ đã chia tay. Tuy nhiên, đó là cuộc sống cá nhân của họ, nên chúng tôi không biết lý do chính xác".

"Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi luôn bận rộn với các dự án riêng. Họ tự  nhiên trở nên xa cách do lịch trình bận rộn. Lệnh cấm vận làn sóng  Halluy của Trung Quốc hoàn toàn không ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ".

Về phía Lưu Diệc Phi, các phương tiện truyền thông Trung Quốc khẳng định  đại diện của nữ diễn viên đã xác nhận thông tin. "Đại diện của Lưu Diệc Phi đã xác nhận việc hai người chia tay. Cả hai đã ở bên nhau một thời  gian dài, do đó, họ cần thời gian để suy nghĩ, điều chỉnh cảm xúc sau  khi quyết định rời xa nhau".

Trước đây, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi từng hợp tác chung bộ phim "The Third Way of Love" vào năm 2015 và trở thành cặp đôi phim giả tình thật khi trong tháng 8 cùng năm họ công khai yêu nhau. Dù hai bên cách nhau 11  tuổi và còn có khác biệt ngôn ngữ cùng với khoảng cách địa lý nhưng họ vẫn kiên trì đến cùng, đồng thời còn từng công khai cho biết “lấy kết hôn làm tiền đề hẹn hò”.

Leave a Reply