K-Movie/Drama

Song Seung Hun và Lee Sun Bin tham gia phim mới của tvN

Ngày 17 tháng 4, Song Seung HunLee Sun Bin đã xác nhận sẽ đóng vai chính trong drama sắp tới của đài tvN "The Great Show".

"The Great Show" kể về câu chuyện của một chính trị gia tên là Wi Dae Han. Anh ta sống cùng một gia đình có bốn anh chị em với nhiều vấn đề và đang cố gắng trở lại Quốc hội.

Trong phim, Song Seung Hun sẽ đảm nhận vai nam chính Wi Dae Han, một chính trị gia trẻ với ngoại hình đẹp, khả năng thuyết trình hoàn hảo, thông minh nhanh nhẹn, người luôn mơ ước có thể thực hiện công lý trong xã hội. Tuy nhiên, vì sự cố gia đình mà sự nghiệp chính trị của anh ta gặp trắc trở. Cho đến một ngày, một cô gái 18 tuổi tự nhận là con gái Dae Han đến tìm anh ta cùng với ba anh chị em của mình.

Lee Sun Bin vào vai Jung Soo Hyun, một học sinh trong lớp của Wi Dae Han và là biên tập viên truyền hình. Cô ngẫu nhiên chuyển đến sống đối diện Wi Dae Han.

Đội ngũ sản xuất của Chương trình tuyệt vời cho biết: “Song Seung Hun và Lee Sun Bin sở hữu khả năng diễn xuất tuyệt vời không ai có thể thay thế, họ sẽ khiến nhân vật của mình vô cùng thú vị theo kiểu không gian ba chiều. Chúng tôi dự định sẽ cho ra một bộ phim sống động mang đến cả tiếng cười và sự giải trí dựa trên cốt truyện tuyệt vời. Hãy đón xem bộ phim nhé."

Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Shin Yong Hwi và được viết bởi biên kịch Seol Jun Suk, dự kiến sẽ lên sóng vào khoảng nửa cuối năm nay. Im Joo Hwan và Lee Kyu Han cũng đang xem xét tham gia bộ phim.

Leave a Reply