K-Movie/Drama

Song Seung Hun trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim chuyển thể từ webtoon

Ngày 30/1, một đại diện trong giới phim truyền hình tiết lộ với Ilgan Sports: "Diễn viên Song Seung Hun sẽ đóng vai nam chính Kim Hae Kyung trong phim truyền hình thứ Hai, thứ Ba mới Shall We Have Dinner Together?".

Tuy nhiên phía công ty quản lý Song Seung Hun, King Kong của Starship đã phủ nhận rằng anh ấy đã xác nhận sẽ tham gia vai diễn này nhưng anh đang tích cực xem xét kịch bản.

Đây là tác phẩm lấy nguyên tác dựa trên webtoon cùng tên. Bộ phim khắc họa câu chuyện của đôi nam nữ trở nên vô cảm với tình yêu bởi những tổn thương do việc chia tay để lại cùng với sự ảnh hưởng của văn hóa “sống độc thân”. Nhưng nhờ có những bữa ăn tối làm cầu nối, họ đã lấy lại được cảm xúc và tìm được tình yêu cho chính mình. Tác phẩm hứa hẹn sẽ khiến khán giả màn ảnh nhỏ rung động với những yếu tố tình cảm lãng mạn và sảng khoái.

Nhân vật Kim Hae Kyung mà Song Seung Hun đảm nhận trong phim là một nhà trị liệu tâm lý bằng ẩm thực kiêm nhà báo chuyên về ẩm thực. Đây là nghề nghiệp đặc biệt giúp phán đoán và chữa trị về mặt tinh thần cho người ủy thác thông qua ẩm thực và việc ăn uống. Mỗi khi làm việc, tính cách thô lỗ và hay phê phán của nhân vật này lại tăng lên gấp bội. Khán giả đang kỳ vọng vào sự sôi nổi của Song Seung Hun khi trở lại trong vai diễn một anh chàng khó tính.

Nếu đồng ý, vai diễn này sẽ đánh dấu sự trở lại của Song Seung Hun với MBC sau 07 năm vì nam diễn viên thường tham gia các bộ phim truyền hình của các mạng cáp tvN và OCN thay vì các đài truyền hình công cộng.

Leave a Reply