WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3016d4d-cf00eb.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Song Jae Rim tái hợp với Lee Ha Na trong phim cuối tuần mới đài SBS - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Song Jae Rim tái hợp với Lee Ha Na trong phim cuối tuần mới đài SBS

Một tin không thể nào vui hơn với người hâm mộ.

Nữ diễn viên Lee Ha Na, người từng đóng cặp với Song Jae Rim trong phim truyền hình “Unkind Women” đã xác nhận tham gia bộ phim cuối tuần mới của SBS “Our Gab Soon” trong vai chính. Như vậy, Song Jae Rim và Lee Ha Na sẽ có màn tái hợp với vai trò nam nữ chính trong phim.

“Our Gab Soon” xoay quanh các mối quan hệ gia đình và cuộc sống của một cặp vợ chồng. Kịch bản được viết bởi Moon Young Nam, người liên tục giành giải thưởng với các bộ phim nổi tiếng như “Wang’s Family” (rating 48.3%), “First Wives’ Club” (rating 41.3%), “Famous Princesses” (rating 44.4%), “Blowing of the Wind” (rating 55.5%), “Because I Really” (rating 48.7%), cùng nhiều tác phẩm khác.

Các diễn viên khác vừa mới xác nhận bao gồm Moon Sung Ho, Lee Byung Joon (từng hợp tác với biên kịch trong “Wang’s Family”), Kim Gyu Ri và trước đó là Yoo Sun.

“Our Gab Soon” sẽ được phát sóng vào khung giờ T7-CN 8h45′ trên kênh SBS từ cuối tháng 8, ngay sau khi bộ phim dài tập “Yeah, That’s How It Is” kết thúc.

*Trước đó, news Song Jae Rim xác nhận trên Dramabeans đã có hơn 50% bình luận về Mary (tên nhân vật mà Lee Ha Na đóng) và đòi tái hợp

Cre: tổng hợp
Theo Kites

Leave a Reply