K-Movie/Drama

Dàn diễn viên chính của Half of a Half (tvN) đã được xác định

Ngày 11/10, nguồn tin từ nhà đài tvN xác nhận dàn cast chính cho phim mới chính là Jung Hae In, Chae Soo Bin, Lee Ha Na, và Kim Sung Kyu. Half of a Half thể hiện sự đồng cảm và cách yêu thương để có thể sống và vượt qua mọi khó khăn dưới góc nhìn của một chàng trai tin rằng chỉ một góc nhỏ trong tim đối phương dành cho mình là đủ.

Trong phim, Jung Hae In vào vai Ha Won - một lập trình viên trí tuệ nhân tạo. Với tư cách là chiến lược gia độc nhất đi trước thời đại trong lĩnh vực này, anh đã sáng lập ra cổng thông tin M&H đồng thời là bộ não của công ty. Về cơ bản, anh không hay tức giận và hơn hết, anh là kiểu người lý trí, tuyhiền lành nhưng kiên định trong mọi việc.

Chae Soo Bin đảm nhận nhân vật Han Seo Woo - một cô gái tốt nghiệp khoa Điện toán nhưng lại đang làm công việc của một kỹ sư ghi âm cổ điển. Tuy sống một cuộc đời không gia đình, không nhà cửa, công việc lại bấp bênh đến nỗi ai nhìn vào cũng thấy bất an, thế nhưng thực tế bản thân cô lại không hề nghĩ vậy. Chính nguồn năng lượng tích cực không thể nhìn thấy bằng mắt thường đã nuôi lớn cô. Ngoài việc tự an ủi mình bằng cách giải các bài toán mỗi khi tâm tư bị xáo trộn và cảm thấy rối ren, Han Seo Woo là một cô gái 29 tuổi không có gì nổi trội.

Kim Sung Kyu vào vai Kang In Wook - một nghệ sĩ được công nhận trong giới âm nhạc nhưng lại không mấy nổi tiếng đối với đại chúng. Ẩn sau tính cách hòa đồng và dịu dàng của anh là nỗi lo sợ sẽ đánh mất tất cả mọi thứ trong phút chốc. Anh luôn phải chật vật trước nỗi bất an, khiến mọi việc rơi vào tình trạng tồi tệ nhất chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt.

Lee Hana sẽ lột xác trở thành Moon Soon Ho - người làm vườn đã chăm sóc cho Jung Hae In cả đời. Dù bận rộn không ngơi tay với công việc cắt tỉa cây cối và hoa, thế nhưng cô vẫn liên tục tục tăng cân và bị ám ảnh bởi cân nặng. Ngoài lo lắng và sợ hãi mỗi khi tăng cân, cô không hề quan tâm đến những việc khác.

Bộ phim lần này đánh dấu sự hợp tác của đạo diễn Lee Sang Yeop và biên kịch Lee Sook Yeon, dự kiến sẽ lên sóng đài tvN vào tháng 3 năm 2020.

Leave a Reply