WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35df3b9-23cdfb.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Song Ha Yoon bị tố có hành vi bạo lực học đường - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Song Ha Yoon bị tố có hành vi bạo lực học đường

Nghi vấn về hành vi bạo lực học đường của nữ diễn viên Song Ha Yoon đã thu hút sự quan tâm của dư luận sau khi một chương trình phát sóng trên JTBC vào tối 1/4 đã đưa ra thông tin đáng báo động. Theo chương trình, một người đã tiết lộ rằng họ bị một diễn viên nữ S, tấn công mạnh mẽ trong thời gian học trường mà không nhận được sự xin lỗi nào từ phía diễn viên. Hành vi này bao gồm việc bị tát suốt 90 phút mà không có lý do được nêu rõ.

Người cung cấp thông tin cũng cho biết rằng sau sự việc này, S đã bị liên quan đến một vụ án bạo lực học đường khác và phải chuyển trường. Tuy nhiên, khi đội ngũ sản xuất chương trình liên hệ với công ty quản lý của S, họ chỉ nhận được câu trả lời rằng diễn viên không nhớ gì về sự việc này.

Mặc dù không có đề cập trực tiếp đến tên và thông tin cá nhân của S trong chương trình, cư dân mạng đã rộ lên sự nghi ngờ rằng người được nhắc đến chính là Song Ha Yoon, đặc biệt khi một bức hình với khuôn mặt được làm mờ xuất hiện trong chương trình. Hơn nữa, Song Ha Yoon mới đây đã nổi tiếng với vai diễn phản diện trong phim "Cô đi mà lấy chồng tôi".

Công chúng Hàn Quốc đã đặt ra yêu cầu cho nữ diễn viên này phải lên tiếng giải thích sự việc. Mặc dù công ty quản lý ban đầu đã phủ nhận các cáo buộc, sau đó họ đã thừa nhận rằng Song Ha Yoon đã từng bị đuổi học vì liên quan đến vấn đề bạo lực học đường, tuy nhiên, họ khẳng định rằng sự việc này không phải là nguyên nhân của việc được đưa ra trong chương trình của JTBC.

Theo công ty quản lý, Song Ha Yoon đã chuyển từ trường trung học Jungwon ở Bucheon sang trường trung học Banpo ở Seoul, và sau đó chuyển đến trường trung học Apgujeong (Seoul), nơi cô tốt nghiệp. Tuy nhiên, việc nữ diễn viên liên tục chuyển trường đã khiến công chúng nghi ngờ và tạo ra nhiều tranh cãi.

Leave a Reply