K-Chanel

Song Ha Yoon rời JYP, đầu quân cho Starship

Ngày 19/4, tờ Ilgan Sports đưa tin : "Hợp đồng giữa Song Ha Yoon và công ty quản lý JYP Entertainment mà cô đã gắn bó 6 năm qua đã kết thúc vào ngày 18/4. Cô cũng đã thảo luận xong với công ty mới là KingKong by Starship".

Song Ha Yoon ký hợp đồng đầu tiên với JYP Entertainment vào tháng 5/2013. Cô tái ký hợp đồng vào năm 2016 và kết thúc vào ngày 18/4/2019. Song Ha Yoon từng chia sẻ rằng cô sẽ không tái ký hợp đồng với JYP Entertainment và quyết định trong tương lai sẽ gắn bó với KingKong by Starship - công ty giải trí chuyên về quản lý diễn viên.

Gần đây KingKong by Starship cũng đã ký hợp đồng thêm với Song Seung Hun, bên cạnh các diễn viên nòng cốt như Lee Dong Wook, Yoo Yeon Suk, Kim Ji Won, Lee Kwang Soo, Park Hee Soon, Jo Yoon Hee, Im Soo Jung, Chae Soo Bi.

Song Ha Yoon debut qua bộ phim Taereung National Village thuộc chương trình Best Seller Theater (MBC) vào năm 2005. Sau đó, cô bắt đầu xây dựng vị trí của một diễn viên có khả năng diễn xuất tốt thông qua các tác phẩm như phim truyền hình Fight For My Way, phim điện ảnh Intimate Strangers...


Leave a Reply