WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35df283-e14022.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

“Fight My Way” ra mắt hai poster mới phản chiếu những thăng trầm của tuổi trẻ - SAOKPOP
K-Movie/Drama

“Fight My Way” ra mắt hai poster mới phản chiếu những thăng trầm của tuổi trẻ

“Fight My Way” ra mắt hai poster mới phản chiếu những thăng trầm của tuổi trẻ

Bộ phim mới của đài KBS 2TV “Fight My Way” đã phát hành hai poster mới của dàn diễn viên chính.

Bắt đầu phát sóng vào ngày 22 tháng 5, bộ phim trước đây đã chia sẻ một poster của Go Dong Man (Park Seo Joon) và Choi Ae Ra (Kim Ji Won), và những hình ảnh mới đây có thêm sự tham gia của Kim Joo Man (Ahn Jae Hong) Và Baek Seol Hee (Song Ha Yoon).

Cả hai poster đều mang một cảm nhận khác nhau về mình. Bức ảnh đầu tiên tươi sáng hơn và cho thấy bốn nhân vật đang mặc những bộ vét màu hồng và tươi cười vui vẻ như thể họ không màng đến sự đời. Khung hình tổng thể phù hợp với câu khẩu hiệu được viết, “Là một người thanh niên, có nghĩa là gây ra rắc rối”

Mặt khác, poster thứ hai mang một bầu không khí u buồn hơn với câu nói, “Nơi nào đó trên quãng đường dài, chúng tôi đã trở thành ‘người trưởng thành như bao người khác’.” Poster phản chiếu nỗi đau lớn dần của những người trẻ, khi họ phải đấu tranh với việc tìm kiếm việc làm và thiếu bằng cấp trong xã hội.

Một vị đại diện từ phía bộ phim phát biểu, “Khi người chụp ảnh yêu cầu cả bốn cùng cười thật lớn, họ bắt đầu đùa giỡn và cười với nhau thật vui vẻ. Họ giữ cho bầu không khí trong phim trường trở nên rất sáng sủa, và chúng tôi đã có thể hoàn toàn nắm bắt được sự phân chia giữa niềm vui và nỗi đau ngày càng gia tăng mà những người trẻ phải trải qua. Chúng tôi đang nỗ lực để tạo ra một câu chuyện đầy sức sống và bùng nổ mà khán giả có thể thưởng thức.”

 

 

Source: Soompi
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply