K-Movie/Drama

Son Seung Hun và Lưu Diệc Phi bác bỏ tin đồn chia tay, khẳng định vẫn đang mặn nồng

Ngày 27 tháng Năm, Song Seung Hun và công ty đại diện của anh, Better Entertainment, đã mạnh mẽ bác bỏ làn sóng tin đồn chia tay giữa nam diễn viên và nữ diễn viên Trung Quốc, Lưu Diệc Phi.

Son Seung Hun và Lưu Diệc Phi bác bỏ tin đồn chia tay, khẳng định vẫn đang mặn nồng

Vào ngày 25 tháng Năm vừa rồi, có tin tức cho rằng cặp đôi này đã “đường ai nấy đi” sau khi trải qua vết rạn trong mối quan hệ,  là hệ lụy của THAAD (Terminal High Altitude Area Defense, tạm dịch Hệ thống phòng thủ tầm cao giai đoạn cuối) khi các fan hâm mộ Hàn Quốc của Song Seung Hun phát biểu “Chúng tôi tuyệt đối không ủng hộ việc nam diễn viên tiếp tục hẹn hò với nữ diễn viên người Ttrung Quốc”. Và tin đồn còn đi xa hơn nữa, “Song Seung Hun gần đây đã nhắn tin chia tay Lưu Diệc Phi… nguyên nhân là vì họ không thể đem đến hạnh phúc cho nhau”.

Bên đại diện của Song Seung Hun đã lên tiếng khẳng định: “Những bài báo gần đây của Trung Quốc cho rằng Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã chia tay là hoàn toàn sai sự thật. Họ vẫn đang hạnh phúc bên nhau. Đây cũng không phải lần đầu báo chí Trung Quốc đưa tin sai sự thật. Những cáo buộc rằng họ đã chia tay vì THAAD là hoàn toàn không đúng”.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã là một cặp đôi công khai từ năm 2015.

 

 

 

 

Cre : Allkpop
Trans : Theo Kites

Leave a Reply