K-Movie/Drama

Park Seo Joon và Park Min Young phủ nhận tin đồn hẹn hò

Mới đây, tin đồn Park Seo JoonPark Min Young đang hẹn hò đã lan truyền khắp nơi khi tờ Sports DongA đưa tin Park Seo Joon và Park Min Young đã bí mật yêu nhau được 3 năm, từ trước cả khi đóng chung “Thư Ký Kim Sao Thế?”. Thậm chí còn dẫn lời 1 người quen trong ngành tiết lộ rằng cặp đôi hẹn hò vô cùng thận trọng để tránh bị nghi ngờ và không gây ảnh hưởng tới cuộc sống riêng tư cũng như sự nghiệp.

Tuy nhiên vào ngày 27/7, trả lời tờ Daily Sports, đại diện phía công ty quản lý của Park Seo Joon cho biết: "Mối quan hệ giữa Park Min Young và Park Seo Joon chỉ dừng lại ở mức đồng nghiệp đã từng cùng nhau tham gia một tác phẩm, hoàn toàn không phải là mối quan hệ hẹn hò. Có lẽ nhờ sự ăn ý trong phim nên cặp đôi đã thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ". Phía công ty quản lý của nữ diễn viên Park Min Young cũng lên tiếng: "Đúng là sau khi cùng đóng phim chung, họ đã trở nên thân thiết nhưng mối quan hệ này không phải là mối quan hệ yêu đương".

"Thư Ký Kim Sao Thế?" là một bộ phim truyền hình dựa theo nguyên tác là webtoon và tiểu thuyết. Phim nhận được nhiều lời khen ngợi về mức độ tương đồng với nguyên tác cao. Cùng với khả năng nhập vai của Park Seo Joon và Park Min Young, cả hai đã tạo ra được sức ảnh hưởng mạnh mẽ ngay từ tập đầu tiên và tiến được vào tâm trí của các khán giả xem đài. Theo từng tập được phát sóng, cả hai càng khiến cho khán giả "mất ăn mất ngủ" nhờ sức hấp dẫn và những tương tác ăn ý của mình.

d.jpg

Theo Nielsen Korea, trong tập cuối cùng được phát sóng ngày 26/7 vừa qua, mức rating của bộ phim “Thư Ký Kim Sao Thế?” đã đạt mức trung bình 8,6% trên toàn quốc (số liệu tính theo những hộ gia đình tại Hàn Quốc có sử dụng nền tảng tính phí như cáp, vệ tinh, IPTV) và mức cao nhất lên đến 10,6%. Đồng thời tập cuối của “Thư Ký Kim Sao Thế?” cũng trở thành bộ phim có số người xem cao nhất trong số các phim chiếu cùng khung giờ trên tất cả các kênh bao gồm cả truyền hình số mặt đất. Không chỉ vậy, số khán giả nằm trong đối tượng người xem của tvN (từ 20~49 tuổi) theo dõi bộ phim còn đạt mức trung bình 6,3% và cao nhất lên đến 7,7%, nắm giữ ngôi vị đầu bảng trong số các phim lên sóng vào cùng khung giờ ở tất cả các kênh.

Leave a Reply