WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375df95-e8fa49.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Lee Dae Hwi (Wanna One) sáng tác ca khúc chủ đề cho show Produce 48 - SAOKPOP
K-Chanel

Lee Dae Hwi (Wanna One) sáng tác ca khúc chủ đề cho show Produce 48

Vừa qua, nhiều tin đồn nổi lên rằng một trong những người sẽ sáng tác các ca khúc cho vòng thi đấu theo chủ đề trong tập tiếp theo của chương trình Produce 48 sẽ là một thần tượng. Sáng ngày 28/7, đại diện chương trình "Produce 48" đã thông báo đến OSEN rằng: "Việc Wanna One Lee Dae Hwi tham gia sáng tác cho một ca khúc ở vòng đánh giá concept là sự thật. Trong tập phát sóng vừa rồi, anh đã xuất hiện trong phần teaser cho tập sau ở cuối chương trình và đồng thời đã thông báo cho khán giả biết về việc này".

Trong tập phát sóng vào ngày 27/7, kết quả cuối cùng của vòng đánh giá vị trí, vòng đấu mà thí sinh giành hạng nhất ở mỗi vị trí sẽ nhận được 100 nghìn điểm lợi thế, đã được công bố. Người thắng cuộc chính là Han Cho Won và Murase Sae. Thực lực của họ cũng đã nhận được sự công nhận từ khán giả và các huấn luyện viên. Sau đó, trailer của tập sau đã được tiết lộ. Việc Lee Dae Hwi bất ngờ xuất hiện trước các thí sinh "Produce 48" trên màn hình lớn và đã thu hút được toàn bộ sự chú ý của họ.

Trong khi đó, cuộc bầu chọn online thứ hai đã được đóng vào lúc 11h ngày 28/7 (giờ địa phương). Sẽ có 30 thí sinh được bước tiếp vào vòng tiếp theo dựa trên kết quả của cuộc bình chọn online và điểm lợi thế.

Leave a Reply