WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c53582-6b1c1c.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Park Seo Joon và Han So Hee xác nhận tham gia drama "Gyeongseong Creature" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Park Seo Joon và Han So Hee xác nhận tham gia drama “Gyeongseong Creature”

Park Seo JoonHan So Hee xác nhận tham gia bộ phim "Gyeongseong Creature". Đây là một bộ phim kinh dị về hai thanh niên đối đầu với một quái vật vào mùa xuân năm 1945 - giai đoạn bóng tối bao trùm với những bất công và nhân phẩm của con người bị tước đoạt. Một con quái vật đã được sinh ra từ lòng tham. Những người trẻ sống trong thời đại ấy buộc phải đứng lên chiến đấu giành giật giữa sự sống và cái chết mong manh, cũng như bảo vệ nhân phẩm và quyền con người của chính mình. 

Park Seo Joon vào vai Jang Tae Sang, người đàn ông giàu có vùng Bukchon. Anh được miêu tả là người nóng bỏng và hấp dẫn nhất. Anh nắm giữ những thông tin quan trọng của vùng. Jang Tae Sang luôn sẵn sàng đối mặt với cái ác bằng sự mạnh mẽ và kỹ năng sinh tồn của mình. Anh thống trị vùng Bukchon bằng sự nhanh nhạy, sáng suốt bẩm sinh và sự ranh mãnh độc nhất vô nhị. Tuy nhiên, Jang Tae San lại là người thực tế, anh tin vào hiện thực trước mặt và quyền lợi của bản thân hơn là công lý. Cho đến khi cuộc gặp gỡ với Yoon Chae Ok (Han So Hee) đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh. 

Han So Hee cũng sẽ có màn hoá thân mới lạ vào vai Yoon Chae Ok - một người phụ nữ mạnh mẽ với công việc tìm kiếm người mất tích. Yoon Chae Ok đã học được cách sinh tồn từ nhỏ khi cùng cha mình chu du từ Thượng Hải qua thành Mãn Châu. Trong bối cảnh tàn khốc hiểm nguy, cô không chỉ rèn luyện cho mình kỹ năng thạo súng và dao mà sự tinh anh nhanh nhẹn còn có thể xử lý tất cả máy móc. Khi quay trở lại Bukchon tìm kiếm người mẹ đã mất tích 10 năm, Yoon Chae Ok gặp gỡ Jang Tae Sang và cùng anh tham gia vào cuộc truy đuổi một loạt vụ mất tích và chứng kiến một hiện thực khủng khiếp. 

Bộ đôi sẽ cùng nhau chiến đấu cam go và ác liệt với những con quái vật vô danh và cả những con người còn hơn cả quái vật. 

Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn tài năng Jung Dong Yoon dự kiến lên sóng vào 2023.

Leave a Reply