WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c55eea-fa8d8b.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

APRIL chính thức tan rã sau 6 năm - SAOKPOP
K-Chanel

APRIL chính thức tan rã sau 6 năm

Sáng 28/1, DSP Media tuyên bố APRIL chính thức tan rã. Sau thời gian dài thảo luận và cân nhắc, 6 thành viên của nhóm là Chae Kyung, Chaewon, Na Eun, Yena, Rachel và Jin Sol quyết định chấm dứt hợp đồng. Họ rời công ty, chuẩn bị cho chặng đường hoạt động nghệ thuật mới.

"Xin chào, chúng tôi là DSP Media.

Chúng tôi muốn thông báo cho các bạn về sự tan rã của APRIL.

Sau một thời gian dài thảo luận với từng thành viên APRIL, công ty đã đưa ra quyết định giải tán nhóm để các thành viên có thể đi trên những con đường riêng của họ kể từ bây giờ.

Chúng tôi mong các bạn dành thật nhiều sự ủng hộ và quan tâm đối với 6 thành viên hiện sẽ bước trên con đường mới của họ, không phải với tư cách là thành viên của APRIL.

Hơn nữa, chúng tôi muốn dành thời gian này để chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã cổ vũ các cô gái APRIL trong 6 năm qua. Một lần nữa xin cám ơn."

APRIL ra mắt làng nhạc Hàn Quốc vào năm 2015. Năm 2021, nhóm vướng cáo buộc bắt nạt cựu thành viên Lee Hyun Joo trong 3 năm. Trong đó, Na Eun bị cho là người cầm đầu vụ bắt nạt, cùng Chaewon, Yena, Jin Sol. Hai thành viên Rachel và Chae Kyung không liên quan vì gia nhập nhóm sau khi Lee Hyun Joo rời đi. Vụ ồn ào khiến APRIL hứng chỉ trích, phải tạm dừng hoạt động.

Leave a Reply