K-Movie/Drama

Park Seo Joon ngọt ngào trả lời những nhận xét của fan hâm mộ

Park Seo Joon ngọt ngào trả lời những nhận xét của fan hâm mộ

Một số người hâm mộ may mắn gần đây đã có thể tham dự buổi chiếu đặc biệt bộ phim sắp tới của Park Seo JoonKang Ha Neul “Midnight Runners”. Các fan đã bình luận về bộ phim trên mạng xã hội, và Park Seo Joon đã đáp lại các bình luận này.

Một fan hâm mộ đặc biệt làm việc bán thời gian đã viết, “Tôi sẽ sử dụng toàn bộ tiền lương tháng này để xem bộ phim Midnight Runners”, Park Seo Joon trả lời, “Bạn đã làm việc rất chăm chỉ để kiếm được tất cả số tiền đó, vì vậy đừng nên chi tiêu quá mức.”

Theo ảnh chụp màn hình, một số phản hồi khác từ nam diễn viên còn có, “Anh sẽ làm việc chăm chỉ hơn,”, “Anh đang ở đây nè”, “Anh cũng muốn gặp Kang Ha Neul nữa!”“Anh trông tệ nhất khi chửi thề [trong bộ phim].”

Sau khi trả lời xong, Park Seo Joon đã gửi một tin nhắn trên Instagram của mình, nói rằng, “Tổng kết ngày hôm nay nào! Ban đầu, anh chỉ làm điều này như là một sự kiện để cảm ơn tất cả những người đã đưa ra đánh giá [về bộ phim], nhưng thực sự anh đã có rất nhiều suy nghĩ trong khi đọc tất cả các bình luận. Vì vậy, anh sẽ trở lại và trả lời nhiều hơn trong buổi chiếu đặc biệt tiếp theo! Cảm ơn tất cả những ai đến rạp xem phim hôm nay.”

 

 

 

Source: soompi
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply