WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c550b4-fb7cd4.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Park Seo Joon không tham gia quảng bá phim “The Marvels” - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Park Seo Joon không tham gia quảng bá phim “The Marvels”

Vào tháng 12 năm 2022, khi thông tin Park Seo Joon sẽ gia nhập dàn sao của vũ trụ Điện ảnh Marvel, làm dấy lên làn sóng mong đợi của người hâm mộ trên toàn thế giới. Sau thời gian dài chờ đợi, bộ phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 8 tháng 11 tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, trước khi ra mắt, Park Seo Joon được cho là sẽ không tham gia vào các hoạt động quảng bá trong tương lai cùng dàn diễn viên trong phim, do hậu quả cuộc đình công của Hiệp hội diễn viên Hollywood SAG-AFTRA diễn ra từ ngày 14/7.

Park Seo Joon không phải là thành viên của Hiệp hội diễn viên Hollywood, nhưng vì hầu hết các diễn viên xuất hiện trong “The Marvels” đều là thành viên của Hiệp hội này nên phía nam diễn viên tôn trọng ý kiến của họ và đưa ra chính sách không quảng bá một cách riêng biệt.

The Marvels kể về câu chuyện của Captain Marvel Carol Danvers (Brie Larson), Park Seo Joon thu hút sự chú ý của khán giả quốc tế khi đảm nhận vai hoàng tử Yan, chồng của Captain Marvel. Trong trailer trước, nam diễn viên đã thể hiện sự hiện diện mạnh mẽ của mình trong vai hoàng tử tóc dài.

Park Seo Joon là diễn viên Hàn Quốc thứ ba xuất hiện trong tác phẩm của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), sau Soo Hyun của Avengers: Age of Ultron năm 2015 và Ma Dong Seok của Eternals năm 2021. Đặc biệt, ngôi sao "Fight for My Way" được biết đã gia nhập The Marvels thông qua lời mời tích cực từ đạo diễn Nia DaCosta, người được biết đến là fan của bộ phim truyền hình "Itaewon Class" đã được công chiếu tại 190 quốc gia thông qua Netflix.

Leave a Reply