WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c50a4c-fbf296.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Seventeen sẽ có bài phát biểu và trình diễn tại trụ sở UNESCO - SAOKPOP
K-Chanel

Seventeen sẽ có bài phát biểu và trình diễn tại trụ sở UNESCO

Ngày 27/10, Pledis cho biết Seventeen sẽ có bài phát biểu tại “Diễn đàn Thanh niên UNESCO” lần thứ 13 được tổ chức tại trụ sở Tổ chức Giáo dục, khoa học và văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) ở Paris, Pháp vào lúc 7 giờ tối ngày 14/11 (giờ địa phương). Các thành viên cũng sẽ có màn biểu diễn nhỏ tại sự kiện. Đây sẽ là lần đầu tiên một nghệ sĩ của K-pop được giao trọng trách đảm nhận một phần sự kiện cấp cuộc họp toàn thể của UNESCO.

“Diễn đàn Thanh niên UNESCO” là sự kiện được tổ chức hai năm một lần, song song với cuộc họp Đại hội đồng UNESCO. Thông qua diễn đàn này, đại diện thanh niên mỗi nước sẽ chia sẻ quan điểm, kinh nghiệm và cùng tìm ra giải pháp cho những vấn đề mà thế hệ trẻ đang phải đối mặt.

Trong bài phát biểu tại diễn đàn, Seventeen dự kiến sẽ truyền tải thông điệp rằng “sự đoàn kết và giáo dục trong giới trẻ sẽ thay đổi tương lai của thanh niên và cả Trái đất”. Đồng thời, nhóm sẽ trình bày về vai trò của thanh niên đối với sự phát triển bền vững của toàn cầu dựa trên kinh nghiệm cá nhân của các thành viên.

Leave a Reply