WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35dfd75-e148af.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Nam Ji Hyun và Choi Tae Joon gặp lại nhau một cách thú vị trong "Suspicious Partner" các bức ảnh preview - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Nam Ji Hyun và Choi Tae Joon gặp lại nhau một cách thú vị trong "Suspicious Partner" các bức ảnh preview

Nam Ji Hyun và Choi Tae Joon gặp lại nhau một cách thú vị trong "Suspicious Partner" các bức ảnh preview

Những bức ảnh mới của Nam Ji Hyun và sự tương tác với Choi Tae Joon trong tập phim mới của “Suspicious Partner” đã được phát hành!

Trong ảnh, Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun) và Ji Eun Hyuk (do Choi Tae Joon đóng) được nhìn thấy đang theo dõi No Jin Wook (Ji Chang Wook), người đang ở trong phiên tòa xét xử.

Bong Hee mặc bộ vest màu hồng và đang đứng trong tư thế squat để nhìn lén cửa sổ. Khi cô nhận ra rằng Eun Hyuk đang ở cạnh cô, cô bị bất ngờ và cố gắng chạy trốn. Không giống như phản ứng của cô, Eun Hyuk dường như rất vui khi thấy cô và làm cho khán giả tò mò hơn về mối quan hệ của họ.

Một nhân viên của “Suspicious Partner” đã nói, “Đây là cảnh Bong Hee gặp lại Eun Hyuk, người đã giúp cô thoát khỏi tội oan trong quá khứ. Hai nhân vật này sẽ thể hiện phản ứng hóa học tuyệt vời cùng với Ji Wook ở giữa. Mối quan hệ của Bong Hee, Ji Wook, và Eun Hyuk sẽ tiếp tục nảy nở trong các tập phát sóng sắp tới vì thế hãy đón xem nhé.”

“Susipious Partner” được phát sóng vào mỗi Thứ Tư và Thứ Năm.

 

 

 

Source: soompi
V-trans: Theo Kites

 

Leave a Reply