Nam diễn viên Lee Seo Won không có gì ngoài sự yêu mến dành cho các thành viên nhóm nhạc thần tượng nữ mà anh ấy đã cùng làm việc


Nam diễn viên Lee Seo Won không có gì ngoài sự yêu mến dành cho các thành viên nhóm nhạc thần tượng nữ mà anh ấy đã cùng làm việc

Nam diễn viên Lee Seo Won đã liên tục gây dựng sự nghiệp diễn xuất của mình kể từ khi ra mắt cách đây hai năm. Anh đã debut lần đầu tiên trong “Awl” của đài jTBC, sau đó làm việc cùng “Uncontrollably Fond” và bắt đầu vị trí trong vai trò người dẫn chương trình cho “Music Bank” vào năm 2016. Năm nay, anh đã xuất hiện trong “The Liar and His Lover” và bộ phim điện ảnh sẽ sớm được ra mắt, “General Kim Chang Soo” . Hiện tại anh cũng đang thực hiện viện ghi hình cho web drama sắp tới của jTBC “Last Minute Romance.”

Trong một cuộc phỏng vấn kỷ niệm sự kết thúc của bộ phim “The Liar and His Lover,” Lee Seo Won đã ngồi lại và chia sẻ về vận may liên tiếp của mình khi được làm việc chung cùng các thành viên nhóm nhạc nữ. Anh đã vào vai em trai của Suzy trong “Uncontrollably Fond” và theo sau đó là Joy trong “The Liar and His Lover.” Anh cũng đã làm việc cùng với Solbin của LABOUM trong “Music Bank” và dự kiến sẽ diễn xuất cùng Han Seung Yeon trong “Last Minute Romance.”

Lee Seo Won mở đầu, “Tất cả họ đều có chung điểm tương đồng, như thực tế là họ đều rất xinh đẹp và tốt bụng.”

Anh nói, “No Eul [vai diễn của Suzy trong ‘Uncontrollably Fond’] là một người rất chung thuỷ. Cô ấy tử tế, xinh đẹp và rất vô tư. Thỉnh thoảng chúng tôi quyết định gặp gỡ vào phút cuối cùng qua phòng chat nhóm ‘Uncontrollably Fond’, và cô ấy sẽ luôn cô gắng thực hiện nó, ngay cả khi cô ấy có thể phải đến muộn. Cô ấy thật tuyệt vời.”

Lee Seo Won tiếp tục và hồi tưởng lại bộ phim gần đây của mình, “Joy có một chất giọng trong veo như vitamin, và bộ phim của chúng tôi cũng thế. Cô ấy toả ra nguồn năng lượng lạc quan giống như một loại virus hạnh phúc tiếp thêm năng lượng cho mọi người ở phim trường.”

Nam diễn viên lý giải rằng cuộc gặp gỡ của anh cùng Solbin LABOUM rất có ý nghĩa vì đó là lần đầu anh biết đến một thần tượng cùng tuổi với mình. Anh chia sẻ, “Điều đó thật tuyệt vì cô ấy là idol đầu tiên tôi gặp cùng một độ tuổi với mình. Mặc dù mới đầu nhiều thứ có chút ngại ngùng vì chúng tôi ở hai lĩnh vực khác nhau, nhưng cô ấy đã giúp tôi rất nhiều và kiên trì chỉ dạy những điều tôi không biết. Bây giờ, chúng tôi đã là bạn tốt và luôn ủng hộ lẫn nhau.”

Cuối cùng, anh chia sẻ về Han Seung Yeon, “Chúng tôi chỉ mới gặp vài lần nên tôi không rõ lắm về cô ấy. Cô ấy có một khuôn mặt rất nhỏ và thực sự trông rất trẻ. Cô ấy tốt bụng và rất dễ bắt chuyện, vì thế chúng tôi luôn có những phút giây tuyệt vời trên phim trường.”

Lee Seo Won thật là một chàng trai may mắn vì có cơ hội làm việc cùng bốn nữ thần tượng tuyệt vời, và chắc sẽ rất thú vị nếu như điều may mắn đó sẽ tiếp tục trong tương lai!

 

 

Source: Soompi
Vtrans: Theo Kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Nam diễn viên Lee Seo Won không có gì ngoài sự yêu mến dành cho các thành viên nhóm nhạc thần tượng nữ mà anh ấy đã cùng làm việc

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns