WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bd99f-e0a6a9.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

‘My Lovely Girl’ tiết lộ hình ảnh từ buổi đọc kịch bản - SAOKPOP
K-Movie/Drama

‘My Lovely Girl’ tiết lộ hình ảnh từ buổi đọc kịch bản

jb1ofizx5ncqea

My Lovely Girl‘ đã công bố những tấm ảnh trong buổi đọc kịch bản!

Bộ phim với Rain và Krystal đảm nhận vai chính cùng với L, Hoya, và Dani bên cạnh các diễn viên như Park Young Kyu, Kim Hye Eun, và nhiều người nữa. Đó là câu chuyện tình yêu lãng mạn hài hước về một cặp đôi cố chữa lành vết thương lòng cho nhau và rơi vào lưới tình lần nữa.

Đạo diễn nói rằng, “Thật vui khi tôi có thể gặp tất cả các diễn viên mình muốn hợp tác. Từ mùa hè nóng bức đến khi gió lạnh thổi đến, chúng ta hãy cùng làm việc chăm chỉ nhé.” Biên kịch chia sẻ, “Hãy dùng trái tim để hoàn thành dự án này. Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để nó không trở thành niềm xấu hổ trong ‘sự nghiệp diễn xuất’ của các diễn viên.

SBS chia sẻ, “My Lovely Girl’ dựa trên ngành âm nhạc và từ buổi đọc kịch bản, mọi người rất tự hào vì đã phối hợp với nhau rất tốt. Khi phim khởi quay, người xem sẽ thấy thoải mái khi xem nó, hãy chờ đó bộ phim nhé.

Bộ phim sẽ lên sóng lần đầu vào ngày 17/9.

Nguồn: allkpop

Leave a Reply