K-Chanel

Ông bầu của One Direction khẳng định nhóm sẽ tan rã

Ông bầu của One Direction khẳng định nhóm sẽ tan rã

Thành công từ cuộc thi X-Factor, One Direction nhanh chóng trở thành nhóm nhạc thần tượng được yêu thích trên toàn thế giới. Tuy nhiên, thời gian gần đây, tin đồn One Direction tan rã bắt đầu lan rộng và khiến nhiều fan hoang mang, lo lắng. Theo dự đoán của người hâm mộ, việc Harry Styles tách nhóm solo là nguyên nhân chính khiến cho nhóm “tan đàn xẻ nghé”.

Mới đây, “cha đẻ” của 1D – Simon Cowell tiếp tục khiến tin đồn One Direction tan rã lan rộng khi bất ngờ thông báo rằng nhóm sẽ không tồn tại mãi mãi mà sẽ sớm tan rã sau khi phát hành thêm 3 album nữa. Simon chia sẻ với DailyStar.co.uk: “One Direction sẽ không hoạt động cùng nhau mãi mãi. Tôi nghĩ họ sẽ tiến hành thu thêm hai album nữa sau khi album hiện tại hoàn tất. Họ sẽ không ở lại bên nhau mãi đâu“.

Bên cạnh đó, trước ý kiến Harry Styles tách nhóm solo khiến 1D tan rã, Simon Cowell cho biết: “Tôi không nghĩ vậy, tôi chỉ biết rằng tất cả 5 chàng trai sẽ solo“.

Trước đó, Kian EganBrian McFadden – cựu thành viên của nhóm Westlife – cũng đã từng “tiên tri” về sự tan rã của nhóm One Direction.

Theo: tiin.vn

Leave a Reply