F(x),  K-Photos,  SM Entertaiment

Krystal f(x) năng động và thể thao cùng thời trang Puma

Luôn xuất hiện với vẻ ngoài cá tính hay lộng lẫy, cô nàng Krystal của nhóm nhạc f(x) luôn để lại ấn tượng với vẻ ngoài sành điệu và thời trang đó. Nhận lời quảng cáo cho thương thiệu thời trang thể thao nổi tiếng Puma, cô nàng vẫn thể hiện được nét trẻ trung, năng động. Đặc biệt, bộ lookbook lần này còn có sự góp mặt của nam diễn viên Ahn Jae Hyun.

Cách phối áo hoodie cùng áo sơ mi hẳn đã không còn xa lạ nữa, nhưng để hài hòa giữa các item thì việc chú ý đến màu sắc rất quan trọng. Như cách anh chàng Jae Hyun đã phối áo sơ mi denim trên tông màu trắng chủ đạo và Krystal thì đơn giản mặc với quần short ngắn. Dù là đồ thể thao nhưng chọn làm đồ đôi vẫn rất đẹp và đáng yêu.

Áo hoodie không chỉ mix được với quần jean, quần short, quần thể thao hay quần baggy…mà giờ đây chúng ta vẫn có thể mix cùng loại quần ôm với chất liệu phi bóng. Những đôi giày sneaker sẽ giúp cho set đồ của bạn thêm khỏe khoắn.

Bộ đôi áo thun/quần thun thể thao vẫn được Krystal ưa mặc khi hoạt động thể thao. Những đôi giày sneaker nổi bật với những sắc neon nay lại càng nổ bật hơn khi được cô mix cùng với tất kẻ nhiều màu hay độc đáo hơn với kiểu tất kéo dài ống.

Nguồn ảnh: okpopgirls

Leave a Reply