WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c51fe6-fc74f4.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Lee Ha Na bất ngờ từ chối tái hợp với Song Jae Rim // SBS lần nữa khốn đốn - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Lee Ha Na bất ngờ từ chối tái hợp với Song Jae Rim // SBS lần nữa khốn đốn

Nữ diễn viên Lee Ha Na bất ngờ từ chối tái hợp với Song Jae Rim trong bộ phim cuối tuần “Our Gab Soon” (Câu Chuyện Của Chúng Tôi) của SBS.

Dù đã tham gia buổi đọc kịch bản đầu tiên đã tổ chức vào 2/7 tại SBS Ilsan Production Studios ở Goyang thuộc tỉnh tỉnh Gyeonggi nhưng chỉ vài ngày sau đó, nữ diễn viên đã quyết định sẽ không tham gia bộ phim.

Đoàn làm phim đang vội vã tìm kiếm một nữ diễn viên khác tham gia.

Our Gab Soon” xoay quanh các mối quan hệ gia đình và cuộc sống của một cặp vợ chồng. Kịch bản được viết bởi biên kịch nổi tiếng Moon Young Nam và được chỉ đạo bởi đạo diễn Boo Sung Chul. Các diễn viên đã tham gia bao gồm Song Jae Rim, Yoo Sun, Kim Gyu Ri, Lee Wan cùng nhiều diễn viên khác.

Tập đầu tiên của bộ phim sẽ lên sóng vào cuối tháng 8 sau khi bộ phim “Yeah, That’s How It Is” kết thúc.
Cre: asianwiki
Dịch: Theo Kites

Trước đó Yoo Yeon Seok đã từ chối tham gia “Deal” làm SBS khốn đốn phải thay thế bằng “Wanted“. “Wanted” sau đó tiếp tục bị từ chối bởi Kim Hyun Joo và Jin Goo trước khi Kim Ah Joong và Ji Hyun Woo nhận vai chính.

Leave a Reply