Lee Dong Gun, Jo Yoon Hee ly dị sau 3 năm kết hôn


Sáng ngày 28/5, phía Jo Yoon HeeLee Dong Gun cho biết cả hai diễn viên đã ly hôn. Đại diện Jo Yoon Hee chia sẻ: "Jo Yoon Hee đã ly hôn với Lee Dong Gun sau khi hoàn tất thủ tục hòa giải ly hôn tại Tòa án Gia đình Seoul vào ngày 22/5. Chúng tôi mong sẽ nhận được sự thông cảm từ những người từng ủng hộ và chúc mừng hôn lễ của cả hai khi phải thông báo tới các bạn tin tức bất ngờ này. Jo Yoon Hee sẽ cố gắng để có thể gửi lời chào đến mọi người thông qua những hoạt động tốt đẹp trong tương lai".

Phía Lee Dong Gun cũng cho biết: "Lee Dong Gun đã quyết định ly hôn sau khi suy nghĩ cẩn thận. Ngày 22/5, cả hai đã hoàn tất các thủ tục ly hôn tại Tòa án Gia đình Seoul. Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến nhiều người phải phiền lòng. Trong tương lai, Lee Dong Gun sẽ tiếp tục nỗ lực để có thể thể hiện cho mọi người thấy hình ảnh tuyệt vời hơn nữa với tư cách một diễn viên".

Hai nghệ sĩ đăng ký kết hôn vào tháng 5/2017 và tổ chức một đám cưới riêng tư vào tháng 9 cùng năm. Sau khi quyết định ly dị do những khác biệt không thể hòa giải, Jo Yoon Hee đã giành được quyền giám hộ với con gái.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Lee Dong Gun, Jo Yoon Hee ly dị sau 3 năm kết hôn

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns