WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-98d7ff-3421cd.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

JYP Entertainment ra cảnh cáo về tình trạng xâm phạm đời tư của DAY6 - SAOKPOP
K-Chanel

JYP Entertainment ra cảnh cáo về tình trạng xâm phạm đời tư của DAY6

Mới đây, JYP Entertainment đã thông báo về quyết định xử lý theo pháp luật các hành vi xâm phạm đời tư cá nhân của các thành viên DAY6.

Mặc dù chúng tôi đã nhiều lần thông báo với người hâm mộ về quy tắc bảo đảm an toàn và riêng tư của các nghệ sĩ trong công ty, nhưng tình trạng vẫn ngày càng tồi tệ do một số người hâm mộ liên tục bám theo các nghệ sĩ ở những địa điểm thuộc lịch trình cá nhân của họ.

Các hành vi liên tục cố gắng tiếp cận, theo dõi hoặc bí mật chờ đợi được coi là xâm phạm quyền riêng tư của người khác và sẽ bị xử phạt theo luật hiện hành. Chúng tôi đang thu thập bằng chứng về các hành vi xâm phạm này, bao gồm cả đoạn phim camera giám sát gần tòa nhà của công ty

Nếu cùng một đối tượng liên tục lặp lại hành vi này, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý theo pháp luật, bất kể người đó đã nhận cảnh cáo hay bị cho vào danh sách đen hay không.

Chúng tôi thành thật yêu cầu người hâm mộ tạo điều kiện cho DAY6 nghỉ ngơi trọng vẹn và tận hưởng cuộc sống để có thể trở lại với phong độ tốt hơn.

Trong khi đó, DAY6 hiện đang tạm dừng hoạt động vô thời hạn để tập trung điều trị sức khỏe tâm lý cho các thành viên.


Leave a Reply