K-Movie/Drama

Rain và Lee Dong Gun cùng góp mặt trong bộ phim hành động ‘Sketch’

Ngày 5/3, công ty FNC Entertainment của Lee Dong Gun cho biết : "Lee Dong Gun đã được xác nhận tham gia 'Sketch' của JTBC". Trước đó, Rain đã xác nhận sẽ đóng vai chính. Đây sẽ là lần hợp tác thứ 2 của 2 diễn viên sau 15 năm kể từ sau bộ phim truyền hình "'Sang Doo, let's go to school" vào năm  2003.

"Sketch" là một bộ phim hành động về số phận và tình yêu của những người đang chiến đấu để thay đổi số phận của họ. Bộ phim do đạo diễn Im Tae Woo chỉ đạo, người trước từng đứng sau bộ phim "Yoo Na's Street" và "The Duo". Dự kiến, "Sketch" sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 5/2018.

Nội dung sơ lược về bộ phim:

Kang Dong Soo (Rain) là 1 cảnh sát hình sự xuất chúng của Tổ trọng án. Anh giải quyết các vụ án bằng trực giác siêu nhạy bén và khả năng suy luận sắc bén của mình. Anh là 1 nhân vật xuất chúng và nổi tiếng trong sở cảnh sát. Tuy nhiên, vào 1 ngày, vị hôn thê của anh lại chết 1 cách đầy bí ẩn. Kang Dong Soo vì muốn tìm ra sự thật nên đã bắt đầu mở cuộc điều tra.

Kim Do  Jin (Lee Dong Gun) là 1 trung sĩ của Bộ chỉ huy đặc chiến. Người vợ đang mang thai của anh bị giết hại nên anh lên kế hoạch trả thù cho vợ của mình. Trong quá trình tiến hành kế hoạch trả thù, anh thường xuyên đụng độ với Kang Dong Soo (Rain) khiến 2 người trở thành 2 phái đối lập. 

Leave a Reply