WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-2fdf413-cea026.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Yoo Jae Suk, Park Myung Soo, HaHa và Jung Joon Ha đang suy nghĩ về việc rút khỏi “Infinite Challenge” - SAOKPOP
K-Chanel

Yoo Jae Suk, Park Myung Soo, HaHa và Jung Joon Ha đang suy nghĩ về việc rút khỏi “Infinite Challenge”

Vừa qua, báo chí Hàn đồng loạt đưa tin giám đốc sản xuất Kim Tae Ho đã rút khỏi vị trí PD chính của "Infinite Challenge". Thông tin này ngay lập tức trở thành chủ đề hot và từ khóa tìm kiếm chính trên các trang mạng trực tuyến.

Ngày 5 tháng 3, một số nguồn tin trong ngành công nghiệp giải trí tiết lộ các thành viên chủ chốt của chương trình là Yoo Jae Suk, Park Myung Soo, HaHa Jung Joon Ha đang thảo luận về việc rút khỏi chương trình để chương trình cải tổ lại nội dung. Các thành viên đều cho rằng đã đến lúc tạo cơ hội cho các nghệ sỹ trẻ, họ đã gắn bó với “Infinite Challenge” hơn 12 năm và nếu cần có sự thay đổi lớn thì có lẽ việc thay thành viên sẽ là điều cần thiết.

Được biết, PD mới Choi Haeng Ho đang trong quá trình tuyển chọn các thành viên mới, còn Yang Se Hyung và Jo Se Ho đang thảo luận với đội sản xuất để chỉ đạo chương trình. Đáp lại những thông tin đang lan truyền chóng mặt trên mạng, một nguồn tin từ MBC cho biết: "Chúng tôi đang thảo luận về các biện pháp khác nhau để chuyển tiếp Infinite Challenge". Trong khi đó, phía công ty chủ quản của Yoo Jae Suk mới đây cho biết : "Mọi chuyện chưa quyết định, anh ấy đang xem xét các khả năng có thể xảy ra và sẽ đưa ra quyết định sau khi cân nhắc!".

Trong khi đó, "Infinite Challenge" vẫn tiếp tục thể hiện vị trí của mình với khán giả, khi mới đây giành vị trí đầu tiên trong số chương trình phổ biến nhất tháng 2.

Leave a Reply