WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-37446bc-a76c48.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

"Infinity Challenge" sẽ thay PD mới - SAOKPOP
K-Movie/Drama

“Infinity Challenge” sẽ thay PD mới

Sau khi được thăng làm Giám đốc Ban Giải trí của đài MBC, PD Kim Tae Ho giờ sẽ đảm nhận một vai trò hoàn toàn mới, chính điều đó anh buộc phải rời khỏi vị trí PD chính của "Infinity Challenge". Và sẽ làm việc cùng "Infinity Challenge" cho đến hết tháng 2/2018.

Trong khi đó, PD Choi Haeng Ho, người đã từng dẫn dắt "I Live Alone" và "Show! Music Core" đang được xem xét là ứng cử viên thay thế vị trí của PD Kim Tae Ho. Được biết"Infinity Challenge" sẽ có nhiều sự thay đổi trong thời gian tới, bao gồm mặt nội dung lẫn cách truyền tải tới khán giả. Choi PD thường làm những chương trình cho giới trẻ nhiều hơn nên có thể Infinity Challenge cũng sẽ thay đổi để phù hợp với khán giả trẻ.

Đại diện MBC cũng đã thông báo : "Nhà đài sẽ thực hiện một vài thay đổi cho chương trình vào cuối tháng 3. Chúng tôi đang thảo luận xem liệu có thể tạm dừng 'Infinity Challenge' để sau đó tiếp tục như một show theo mùa hay không, hoặc là, liệu đội ngũ sản xuất  có thể có một kỳ nghỉ và một nhân viên mới sẽ dẫn dắt chương trình hay không. Chúng tôi đã chia sẻ điều này với tất cả các thành viên của  'Infinity Challenge'.”

Dự kiến vào đầu tháng 3, phía nhà đài sẽ đưa ra tuyên bố chính thức về tất cả các vấn đề trên.

Leave a Reply