WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-301d46e-cf9726.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 53 tiết lộ kết quả bỏ phiếu cuối cùng cho từng hạng mục - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 53 tiết lộ kết quả bỏ phiếu cuối cùng cho từng hạng mục

Lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 53 tiết lộ kết quả bỏ phiếu cuối cùng cho từng hạng mục

Lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 53 đã được tổ chức vào ngày 03/05 để tôn vinh các diễn viên, nhà làm phim, đạo diễn và biên kịch đã làm cho năm vừa qua tỏa sáng với những sản phẩm xuất sắc.

Bây giờ sau khi kết quả được công bố, Baeksang Arts Awards đã tiết lộ bảng xếp hạng (BXH) cuối cùng cho mỗi hạng mục. BXH này cho biết số phiếu mà mỗi người được đề cử nhận được, với mỗi giám khảo chỉ được bỏ một phiếu cho mỗi giải thưởng.

Đối với giải thưởng Grand Prize, mỗi giám khảo đều có nhiệm vụ đề cử một người hoặc một bộ phim. Trong hạng mục phim điện ảnh, ba giám khảo đã đề cử Park Chan Wook, người đoạt giải cho bộ phim “The Handmaiden”. Trong hạng mục phim truyền hình, Kim Eun Sook đã nhận được 5 đề xuất, trong khi đó Gong Yoo nhận được 2 phiếu, đều cho tác phẩm “Goblin” của tvN, điều này đồng nghĩa với việc biên kịch Kim Eun Sook đã nhận được giải thưởng.

7 giám khảo cho hạng mục phim điện ảnh là đạo diễn Lee Jang Ho (đạo diễn), đạo diễn Kwon Chil In, nhà phê bình phim Kim Bong Suk, CEO Seo Woo Sik của Contents W, CEO Shim Jae Myung của Myung Film, nhà phê bình phim Lee Dong Jin, Giáo sư Choi Gun Young thuộc Đại học Viễn Đông.

7 giám khảo cho hạng mục phim truyền hình là Joo Chul Hwan, giám đốc Quỹ Nghệ thuật và Văn hoá Seoul, giáo sư Kim Mi Ra của Đại học nữ Seoul, Giám đốc điều hành Kim Ok Young của Story On, giáo sư Woo Mi Sung của Đại học Yonsei, giáo sư Lee Dong Gyu của Đại học nữ Dongduk, nhà phê bình văn hóa nhạc pop Jung Duk Hyun, và giáo sư Hong Kyung Soo của đại học Soonchunhyang.

Các giám khảo đã được lựa chọn bằng cách tham khảo ý kiến của một nhóm chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan. Đối với mảng giải trí, đó là ý kiến của Pyo Jae Soon, cựu giám đốc của Ủy ban làm giàu văn hoá và Yang Sung Hee, người đứng đầu bộ phận văn hoá của Hàn Quốc Joongang Daily. Đối với mảng phim ảnh, ban giám khảo bao gồm Lee Chun Yeon, CEO của Cine 2000; Shim Young, CEO của công ty truyền hình ShallWeTalk và Lee Eun Joo, tổng biên tập tạp chí M.

Danh sách ứng cử viên cũng được thiết lập bằng cách thu thập ý kiến từ các chuyên gia trong ngành. Đối với các danh mục truyền hình, 26 chuyên gia ngành đã được khảo sát từ ngày 15-24/03, với các ý kiến từ các bộ phim truyền hình, giải trí và chương trình giáo dục, cũng như đại diện của Công ty thương mại phát thanh truyền thông Hàn Quốc (KOBACO) và Cơ quan Sáng tạo Hàn Quốc (KOCCA). Những người được khảo sát bao gồm giám đốc đài SBS Kim Young Sub, đài KBS CP Kim Young Do, đài MBC PD No Si Young, đài EBS PD Lee Mi Sol, và đạo diễn tvN, Ahn Sang Hwee.

Đối với mảng phim, 28 chuyên gia điện ảnh đã được khảo sát để chọn ra những tác phẩm hay nhất trong năm vừa qua. Để tìm ra sự cân bằng giữa giá trị sản xuất và sự hấp dẫn đối với đại chúng, đã có rất nhiều chuyên gia được tiếp xúc với công việc từ giám đốc, biên kịch, nhà phân phối, đại diện công ty sản xuất, phóng viên điện ảnh và nhà phê bình phim.

Các ứng cử viên và số phiếu bầu cho từng hạng mục như sau.

Hạng mục phim điện ảnh:


Hạng mục phim truyền hình:


 

Source: soompi
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply