WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35df3ef-dffb57.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Choi Yoo Jung, Kim So Hye và Kim So Hee làm MC trong vòng loại đầu tiên của Produce 101 mùa 2 - SAOKPOP
K-Chanel

Choi Yoo Jung, Kim So Hye và Kim So Hee làm MC trong vòng loại đầu tiên của Produce 101 mùa 2

Những cô gái bước ra từ ở ‘Produce 101’ mùa thứ nhất Choi Yoo Jung, Kim So HyeKim So Hee sẽ đảm nhận vai trò MC đặc biệt trong buổi công bố kết quả vòng loại đầu tiên của mùa thứ 2 trong tập 5.

pd

Theo luật của chương trình, các thực tập sinh có thứ hạng từ 1 đến 60 sẽ được đi tiếp trong khi đó các thực tập sinh từ thứ hạng 61 trở đi sẽ phải rời khỏi chương trình.

pd

Preview của tập 5 được tung ra vào ngày 4, cho khán giả thấy được những phản ứng khác nhau của các thí sinh trước kết quả không thể dự đoán trước được, đại diện cho các producer quốc dân, nữ ca sỹ BoA đã nói : “Thật không thể ngờ được”, trong khi đó các thực tập sinh nam thì nói rằng “có tưởng tượng cũng không được”, “quá bất ngờ”.

Trước khi tập 5 lên sóng vào lúc 11 giờ tối (giờ Hàn Quốc), Mnet sẽ cho phát lại tập 1,2 vào lúc 12 giờ trưa (giờ Hàn Quốc) và tập 3,4 vào lúc 6 giờ 20 phút (giờ địa phương) trong ngày hôm nay (ngày 05.05).

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

Leave a Reply