K-Chanel

Baek Yerin (15&) sẽ có những hành động cứng rắn trước những bình luận tiêu cực

15& Baek Yerin đã quyết định sẽ có những hành động chống lại những bình luận và tin đồn ác ý về cô

Baek-Yerin

Vào ngày 4 tháng 5, Baek Yerin đã tải lên một bài đăng trên Instagram cá nhân với thông báo, “Tôi không thể kiện những người đang vùi dập tôi trên Instagram trong thời gian này được, nhưng tôi nghĩ rằng sẽ sớm thôi khi những điều này đang xảy ra với rất nhiều người. Tôi cũng nghĩ về việc “chăm sóc” các bình luận và tin đồn ác ý về tôi, đang tràn lan trên khắp các trang mạng khác.”

Baek Yerin giải thích thêm, “Tôi không cần phải giải thích gì thêm về tất cả [tin đồn]. Nó sẽ khiến tôi trở nên bi quan về mọi thứ tôi đang làm. Cảm ơn những ai đã lo lắng cho tôi.”

96tG6a

Trong khi đó, công ty quản lý của nữ ca sĩ JYP Entertainment cũng đã đăng tải một thông báo về vấn đề này, “Chúng tôi sẽ có những hành động mạnh mẽ chống lại những người xúc phạm nhân phẩm của cô ấy và sẽ tiếp tục bảo vệ nghệ sĩ theo luật pháp. Để bảo vệ cô ấy tốt hơn, chúng tôi đang theo dõi các trang web và xem xét các bài phản hồi từ người hâm mộ.”

Công ty cũng nói thêm, “Các bài phản hồi gửi từ người hâm mộ gần đây đã giúp ích rất nhiều cho việc bảo vệ các nghệ sĩ” và mong muốn người hâm mộ có thể gửi thêm nhiều bằng chứng khác về các bình luận hoặc tin đồn ác ý nhắm tới Baek Yerin.

 

 

Phạm Đạt / Tổng hợp

Leave a Reply