K-Movie/Drama

Kim Woo Bin tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim lấy đề tài người ngoài hành tinh

Theo tờ OSEN đưa tin ngày 21/11, Kim Woo Bin đã chính thức nhận kịch bản của bộ phim điện ảnh do đạo diễn Choi Dong Hoon chỉ đạo diễn xuất và sẽ tiến hành buổi quay đầu tiên vào tháng 2/2020.

Trước đó, hồi năm 2017, Kim Woo Bin từng xác nhận sẽ góp mặt trong phim điện ảnh Wiretap (tạm dịch) cùng với đạo diễn Choi Dong Hoon. Tuy nhiên, đến tháng 5/2017, vì bất ngờ bị chẩn đoán mắc ung thư vòm họng nên nam diễn viên đã phải lui về chiến đấu với bệnh tật. Phía Wiretap cầu chúc Kim Woo Bin mau khỏe lại, đồng thời còn trì hoãn quá trình sản xuất vô thời hạn và giải tán toàn bộ nhân viên đoàn phim lúc đó. Sau đó, Kim Woo Bin đã điều trị kháng ung thư, tiếp nhận trị liệu hóa xạ và tập trung hồi phục sức khỏe.

Trước tình hình sức khoẻ có nhiều chuyển biến tích cực trong năm nay của Kim Woo Bin, trong quá trình chuẩn bị cho tác phẩm mới này, đạo diễn Choi Dong Hoon đã thể hiện lòng tin và sự tín nhiệm sâu sắc khi một lần nữa gửi lời mời tham gia đến nam diễn viên.

Ban đầu, phim mới của đạo diễn Choi Dong Hoon được biết đến với tiêu đề Alien (tạm dịch) nhưng sau đó đoàn phim đã đính chính đây là thông tin không chính xác. Người ngoài hành tinh chỉ là một trong số các yếu tố xuất hiện trong Wiretap - tác phẩm về chuyến du hành vượt không gian-thời gian khi các nhân vật dịch chuyển qua lại giữa thời đại Joseon và hiện tại.  Phim dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 2/2020.

Trong khi đó, Kim Woo Bin xác nhận tham dự lễ trao Giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 40 được tổ chức tại Paradise City, Incheon. Đây là lần xuất hiện công khai đầu tiên trước công chúng của Kim Woo Bin sau 2 năm 6 tháng điều trị căn bệnh ung thư vòm họng.

Leave a Reply