Daesung bị truy thu 1,2 tỷ won thuế do có hoạt động bất hợp pháp trong tòa nhà của mình


Ngày 20/11, Channel A đưa tin: "Cảnh sát đã bắt đầu điều tra về việc rút ruột tiền thuế của tụ điểm giải trí đăng ký kinh doanh dưới hình thức nhà hàng thông thường tại tòa nhà 8 tầng do Daesung sở hữu. Cục thuế đã gửi giấy thông báo yêu cầu chủ tòa nhà là Daesung nộp bổ sung khoảng 1,2 tỷ won tiền thuế".

Sau khi tiếp quản tòa nhà vào năm 2017, Daesung đã nộp thuế trước bạ và thuế tài sản dựa trên tiêu chuẩn một nhà hàng thông thường. Do đó, có thể thấy việc rút ruột tiền thuế là có thật. Dù Daesung nói rằng bản thân không biết gì về việc kinh doanh tụ điểm giải trí nhưng việc đánh thuế cao đã được tiến hành riêng biệt với điều tra của cảnh sát. Thêm vào đó, nghi ngờ rút ruột thuế tiêu dùng cá nhân của Tổng cục thuế Seoul đối với tụ điểm giải trí cũng đang được điều tra. Việc có đến 5 tầng tại tòa nhà của Daesung, bao gồm tầng hầm thứ nhất và từ tầng 5 đến tầng 8 kinh doanh tụ điểm giải trí đã được xác nhận là sự thật.

Channel A còn cho biết: “Đúng là phía Daesung đã thế chấp tòa nhà để vay số tiền 5,2 tỷ won từ doanh nghiệp cho vay. Năm 2017, Daesung vay ngân hàng để mua tòa nhà với giá 31 tỷ won. Sau đó, anh rao bán tòa nhà với giá 40 tỷ won nhưng không bán được. Có vẻ nam ca sĩ dùng số tiền vay mượn đó để trả nợ ngân hàng khi đến kỳ đáo hạn”.

Trong khi đó, Daesung vừa xuất ngũ vào ngày 10/11.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Daesung bị truy thu 1,2 tỷ won thuế do có hoạt động bất hợp pháp trong tòa nhà của mình

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns