K-Chanel

Taeseon và Wooyeop (TRCNG) kiện TS Entertainment với tội danh ngược đãi

Ngày 4/11, WooyeopTaeseon đã gửi bản chứng minh nội dung lên công ty chủ quản TS Entertainment và tuyên bố hủy bỏ hợp đồng độc quyền. Sang đến ngày 12/11, hai thành viên TRCNG đệ đơn tố cáo giám đốc Park của công ty cùng 2 nhân viên khác với cáo buộc thường xuyên ngược đãi trẻ em và có hành vi bạo lực đặc biệt. 

275cf6b5-c756-401f-8eeb-c4712063c43a.jpg

Trong đơn tố cáo, họ đã đưa ra các tình tiết như bị giám đốc Park bạo hành nhiều lần, công ty không quan tâm khi họ bị thương trong lúc tập vũ đạo, biên đạo nhảy có hành vi bạo lực với Jo Wooyeop, không cho các thành viên ở tuổi vị thành niên được ngủ nghỉ mà liên tục tập vũ đạo, bị cắt điện và nước vì công ty không chịu chi trả chi phí.

Ngay sau đó, phía TS Entertainment tuyên bố sẽ xử lý theo pháp luật đối với hành vi gây tổn hại danh dự này: "Những cáo buộc đó chỉ là chủ trương một chiều từ phía Taeseon, Wooyeop và hoàn toàn sai sự thật. Những gì viết trong đơn tố cáo cũng không phải nội dung mà tất cả thành viên đều đồng thuận". Được biết, công ty đang chuẩn bị tố ngược lại Wooyeop và Taeseon tội vu cáo.

Ngoại trừ bố mẹ Taeseon và Wooyeop - hai thành viên kiện TS Entertainment với tội danh ngược đãi, bạo hành, phụ huynh của các thành viên còn lại đã đưa ra lập trường chung ủng hộ công ty.


Leave a Reply