K-Movie/Drama

Lee Se Young có khả năng tái hợp với Yoo Seung Ho trong phim truyền hình mới

Chiều nay (21/11), tờ Sports Chosun cùng một số trang truyền thông xứ Hàn đưa tin, Lee Se Young đã được chọn vào vai nữ chính trong bộ phim truyền hình sắp tới của tvN có tựa đề ''Memorist''. Nếu nhận lời, nữ diễn viên sẽ sánh đôi cùng Yoo Seung Ho.

Dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên, ''Memorist'' là phim kinh dị bí ẩn kể câu chuyện của chàng trai tên Dong Baek, một thám tử có sức mạnh siêu nhiên bị mất trí nhớ, khi anh tình cờ gặp phải một vụ án giết người bí ẩn.

Trong phim, Yoo Seung Ho vào vai tham tử Dong Baek, thám tử có khả năng siêu nhiên đọc tất cả những ký ức của một người bằng cách chạm vào họ. Ngoài khả năng đặc biệt, anh được miêu tả là người thông minh và giỏi chiến đấu, một trong những thám tử giỏi nhất ở Hàn Quốc. Lee Se Young được mời hóa thân nhân vật Han Seo Mi - trợ lý nhanh nhạy của nam thám tử. Lý do Seo Mi đi theo và làm việc cho Dong Baek là tìm ra bằng chứng trả thù cho cha mình. Khác với tính cách nóng nảy, khó kiểm soát cơn giận Dong Baek, Han Seo Mi rất điềm tĩnh.

Nếu cả hai nhận lời, đây sẽ là màn tái hợp sau 8 năm kể từ khi Lee Se Young và Yoo Seung Ho tham gia bộ phim truyền hình ''Missing You'' của đài MBC năm 2014.

Phim dự kiến lên sóng tvN vào năm tới.

Leave a Reply