K-Movie/Drama

Kim Do Yeon (Weki Meki), Kim Mi Kyu tham gia web drama lãng mạn

Playlist thông báo Kim Do Yeon sẽ thủ vai cô nữ sinh trung học Han Sun Nyeo – người có tên và ngoại hình giống hệt nữ chính trong bộ phim “Boy and Girl Straight Out of a Cartoon”. 

“Boy and Girl Straight Out of a Cartoon” kể về câu chuyện đầy xáo trộn nhưng cũng vô cùng lãng mạn khi Chun Nam Wook (Kim Min Kyu thủ vai), nhân vật nam chính trong một bộ truyện tranh, bước ra ngoài đời thực. Tại đây, anh chạm mặt nữ sinh Han Sun Nyeo (Kim Do Yeon đảm nhận), người tình cờ có khuôn mặt và cái tên trùng khớp với nhân vật nữ trong truyện của Chun Nam Wook.

Kim Do Yeon đóng vai Han Sun Nyeo, một ngày nọ bỗng nhiên trở thành bạn cùng phòng bí mật của Chun Nam Wook. Mẹ của Han Sun Nyeo chính là tác giả bộ truyện tranh “Sun Nyeo và Nam Wook”, nhưng Sun Nyeo lại không hứng thú gì với tác phẩm này và cả nhân vật trùng tên với mình.

Choi Hyun Wook vào vai Noh Ye Jun, bạn thân và cũng là tri kỉ của Han Sun Nyeo, còn Han Ji Hyo đóng vai tác giả webtoon Park Min Ung, bạn của bộ đôi này. Lim Bora vào vai Yoon Yi Na, sau khi gặp Chun Nam Wook bỗng thay đổi cách xử sự hoàn toàn.

Dự kiến phim sẽ phát sóng vào tháng 6 năm nay.

Leave a Reply