Choi Jong Hoon phủ nhận cáo buộc hối lộ cảnh sát và thừa nhận tất cả những cáo buộc còn lại


Trong phiên xét xử đầu tiên diễn ra vào ngày 18/3 dưới sự điều khiển của Thẩm phán trưởng Park Jin Hwan (Phòng Hình sự số 1 thuộc Tòa án Trung ương Seoul), phía kiểm sát đã đề nghị mức án 1 năm 6 tháng tù giam, giới hạn làm việc trong 5 năm tại các cơ quan về trẻ em - thanh thiếu niên, công khai thông tin cá nhân và hoàn thành chương trình trị liệu bạo lực tình dục đối với Choi Jong Hoon. 

Đại diện pháp lý của nam ca sĩ cũng đã thừa nhận tất cả các cáo buộc liên quan đến việc quay cảnh nóng bất hợp pháp bằng camera ẩn. Tuy nhiên, phía Choi Jong Hoon lại phủ nhận việc hối lộ cảnh sát.

Luật sư của Choi Jong Hoon tuyên bố: “Cậu ấy phủ nhận cáo buộc hối lộ nhưng đã thừa nhận tội lỗi của mình với những cáo buộc còn lại. Các cáo buộc là sai sự thật và chúng tôi dự định sẽ tranh luận về tội nhận hối lộ. Xin hãy cân nhắc kỹ khi trên thực tế số tiền đó rất nhỏ và không thể nói là đã hối lộ vào thời điểm đó, ngay cả khi phạm tội”.

Trước đó, phía cảnh sát đã nói rằng Choi Jong Hoon đã hối lộ 2 triệu won (37 triệu đồng) cho cảnh sát để che đậy sự cố lái xe khi say rượu vào năm 2016. Anh cũng bị buộc tội chia sẻ cảnh nóng bất hợp pháp và đăng chúng lên một phòng chat KakaoTalk nhiều lần.

Choi Jong Hoon đưa ra lời khai cuối cùng: "Tôi đang tự kiểm điểm sâu sắc về hành động ngu ngốc của mình và bây giờ, tôi cảm thấy thật nhẹ nhõm khi nhận được hình phạt thích đáng. Khi quay trở lại, tôi sẽ sống và giúp đỡ cho xã hội với tư cách một người dân bình thường chứ không phải là người nổi tiếng".

Phiên tòa sơ thẩm liên quan đến các cáo buộc của Choi Jong Hoon dự kiến sẽ diễn ra vào chiều 27/3.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Choi Jong Hoon phủ nhận cáo buộc hối lộ cảnh sát và thừa nhận tất cả những cáo buộc còn lại

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns