WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c25dd0-f9d242.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Amber từng muốn phẫu thuật thẩm mỹ vì bình luận ác ý - SAOKPOP
K-Chanel

Amber từng muốn phẫu thuật thẩm mỹ vì bình luận ác ý

Ngày 18 tháng 3, cựu thành viên f(x) Amber đã nhận trả lời phỏng vấn của truyền thông Mỹ và có nói về chủ đề liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Amber chia sẻ : "Lúc đó tôi thật sự cảm thấy mình cần phải phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng đồng nghiệp Krystal (Jung Soo Jung) đã khuyên tôi đừng chỉnh sửa vì 'không cần thiết'." Đồng thời, Amber cũng đề cập đến những bình luận ác ý, thẳng thắn cho biết bị tổn thương vì chính hình tượng "tomboy" của mình.

Nhớ lại sự ra đi đầy tiếc nuối của người em gái Sulli vào năm ngoái, cô thú nhận "rất khó khăn": "Tôi rất giận bản thân mình. Tôi đã nói chuyện với Sulli trước đó mấy tuần, thầm nghĩ lúc đó 'nếu mình gửi tin nhắn khác thì sẽ như thế nào'."

Amber cũng thể hiện sự đồng cảm đối với việc chịu đựng tổn thương. Cô cho biết bản thân từng cảm thấy đau khổ vì bình luận ác ý của nhiều người về hình tượng tomboy của mình: "Ban đầu, tôi đã không nhận ra được rằng những bình luận như thế sẽ tổn thương mình nhiều đến mức nào. Bây giờ, tôi đã có thể mở lòng hơn với bạn bè và điều đó thực sự giúp ích cho tôi rất nhiều".

Bên cạnh đó, Amber cũng cho biết cô cảm thấy áp lực khi bắt buộc chỉ được thể hiện thật hoàn hảo những hình ảnh tốt đẹp với tư cách idol. Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Thật ra, chúng tôi thường nói chuyện về việc ăn kiêng nhiều hơn là âm nhạc. Tôi là người có thói quen ăn uống tồi tệ nhất đến mức có ngày chỉ chống đỡ bằng một lon Coca". Tiếp đó, Amber tiết lộ cô thậm chí từng cân nhắc đến việc phẫu thuật thẩm mỹ: "Thật may là Krystal đã can ngăn và nói rằng 'Chị không cần phải làm vậy'. Cơ thể chúng tôi vẫn đang tiếp tục phát triển".

Leave a Reply