WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c5352a-fb7561.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Krystal rời khỏi SM sau 10 năm gắn bó - SAOKPOP
K-Chanel

Krystal rời khỏi SM sau 10 năm gắn bó

Ngày 18/8, truyền thông xứ Hàn bất ngờ đưa tin nữ ca sĩ - diễn viên Krystal đã kết thúc hợp đồng với SM và quyết định không tái ký. Được biết, hiện tại cô nàng đã gặp gỡ nhiều công ty diễn viên nổi tiếng, họ đã cân nhắc về trường hợp của Krsytal ngay sau khi nghe tin hợp đồng giữa nữ thần tượng và SM chính thức kết thúc. Một vài cuộc thảo luận đã tiến hành nhưng cô nàng vẫn chưa quyết định đầu quân vào bất kì công ty nào. 

Krytal là nữ idol sở hữu nhan sắc thuộc hàng top trong làng nhạc Kpop, ngoài việc được yêu thích nhờ giọng ca và khí chất sang chảnh trời sinh, cô nàng còn gây chú ý với một loạt vai diễn phim truyền hình như Đời Sống Ngục Tù, Người Thừa Kế, Bộ Tứ Lừa Đảo... Hiện cô nàng đang muốn chuyên tâm đầu tư cho nghiệp diễn, việc lựa chọn công ty quản lý cũng góp phần rất quan trọng trong những dự định tương lai sau này.

Leave a Reply