WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c521a0-fa7c06.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kim Bum và Oh Yeon Seo đã chấm dứt mối quan hệ tình cảm - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Kim Bum và Oh Yeon Seo đã chấm dứt mối quan hệ tình cảm

Ngày 12/2, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đăng tải tin tức Kim Bum và bạn gái Oh Yeon Seo chia tay sau gần 1 năm xác nhận hẹn hò.

Một nguồn tin từ King Kong by Starship, công ty quản lý của nam diễn viên Kim Bum, đã xác nhận thông tin trên và tuyên bố “Kim Bum và Oh Yeon Seo quyết định chấm dứt mối quan hệ từ cuối năm ngoái.” Celltrion Entertainment, công ty quản lý của Oh Yeon Seo, thì giải thích “Đúng là hai người đã chấm dứt mối quan hệ. Chúng tôi không thể đưa ra lý do, bởi điều này ảnh hưởng tới đời tư cá nhân của nữ diễn viên.”

Kim Bum và Oh Yeon Seo công khai hẹn hò từ tháng 3/2018. Theo các nguồn tin, họ biết nhau thông qua một buổi tiệc với bạn bè chung sau khi đóng máy bộ phim “Hwayugi” của đài tvN. Kim Bum hiện tại dành toàn bộ thời gian để thực hiện nghĩa vụ quân sự, còn Oh Yeon Seo thì vẫn chưa trở lại phim ảnh sau vai nữ chính trong "Hwayuki".

Leave a Reply