K-Movie/Drama

Seo In Guk và Oh Yeon Seo xác nhận tham gia bộ phim “Minamdang: Case Note”

"Minamdang: Case Note” dựa theo một tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Jung Jae Han, được xuất bản trên Kakao Page và thắng giải thưởng cao quý trong cuộc thi tiểu thuyết mạng của Kakao Page. Cốt truyện xoay quanh một cựu chuyên gia phân tích tâm lý tội phạm và một nam pháp sư (baksummudang) trong một quán cà phê đáng ngờ "Minamdang" và những khách hàng. Cùng với các nhân vật vui nhộn và cách kể chuyện hài hước, bộ truyện sẽ mang đến một loại hình thú vị khác với tiểu thuyết.

Seo In Guk sẽ hóa thân thành baksumudang lừa đảo Nam Han Joon, sinh ra với khối tài sản kếch xù, gương mặt đẹp trai và tài ăn nói cực kỳ xuất sắc, anh ấy là một thành viên của hội pháp sư. Nam Han Joon sử dụng kỹ năng lập hồ sơ của mình để nhận thức chính xác những gì đối phương muốn và thậm chí giải quyết vấn đề của họ một cách hoàn hảo.

Oh Yeon Seo sẽ vào vai thám tử Han Jae Hee của đội tội phạm bạo lực. Cô là một con người chính trực, thẳng thắn, không thù dai, hơi ngông cuồng nhưng rất nghiêm túc. Mặc dù chỉ mới gia nhập lực lượng cảnh sát được ba năm, nhưng cô ấy là một đội trưởng (trung úy) vì đã tốt nghiệp học viện cảnh sát.

Kịch bản sẽ được chắp bút bởi biên kịch Park Hye Jin - biên kịch của bộ phim “Ruler: Master of the Mask” ,“The Yellow Sea” và “Kundo: Age of the Rampant”. Phim dự kiến sẽ khởi quay sớm với mục tiêu lên sóng KBS vào nửa đầu năm sau.

Leave a Reply