WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c50eb4-69c173.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Công ty quản lý của Apink sát nhập với Fave Entertainment - SAOKPOP
K-Chanel

Công ty quản lý của Apink sát nhập với Fave Entertainment

Sáng 13/2, Kakao M đã chính thức hóa việc sát nhập hai công ty con Plan A EntertainmentFave Entertainment. Hai công ty sẽ về chung một mái nhà dưới tư cách đơn vị pháp nhân hợp nhất và sẽ bắt đầu hoạt động từ ngày 1/4. Tên công ty sẽ được quyết định và công bố vào thời điểm công ty chính thức hoạt động.

Kakao M đã giải thích về lần sát nhập này: "Chúng tôi đã quyết định hợp nhất Plan A và Fave nhằm hướng đến mục tiêu tăng trưởng dài hạn trong quá trình tái thiết lập chiến lược phát triển sản xuất âm nhạc với việc sản sinh ra một Kakao M mới. Nhân cơ hội này, chúng tôi cũng đặt kỳ vọng vào việc tập trung sức mạnh sẵn có của cả hai công ty để nâng cao năng lực cạnh tranh lên mức cao nhất".

Ngoài ra, công ty cho biết thêm: "Thông qua việc sát nhập lần này, chúng tôi dự kiến sẽ làm đa dạng hóa danh mục đầu tư của các nghệ sĩ cũng như thúc đẩy khả năng cạnh tranh của hệ thống sản xuất dựa trên nền tảng tiềm lực mà hai công ty đang sở hữu và nguồn hỗ trợ R&C từ Kakao M". 

Đại diện công ty cũng hứa hẹn: "Cuối cùng, chúng tôi hy vọng sẽ phát triển thành một nhãn hiệu đáng tin cậy của công chúng, liên tục cho ra mắt những nghệ sĩ Kpop có khả năng chinh phục khán giả trên toàn cầu và trở thành một thương hiệu âm nhạc được mọi người tin tưởng lắng nghe".

Plan A Entertainment là công ty quản lý của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Apink, ca sĩ Huh Gak, Victon... Trong khi đó, Fave Entertainment là mái nhà chung của các ngôi sao triển vọng thế hệ mới, tiêu biểu như Lim Ji Min - người đã trở thành chủ đề nóng gần đây khi lọt vào Top 3 của chương trình sống còn The Fan (SBS); các thực tập sinh nắm giữ vị trí cao trong chương trình Under Nineteen (MBC) là Jeon Do Yeom (hạng 1), Jung Jin Sung (hạng 2), Lee Seung Hwan (hạng 8); nhóm nhạc nữ sắp sửa debut Fave Girls (tên tạm thời)...

Leave a Reply