K-Movie/Drama

Kang Han Na đơn phương chấm dứt hợp đồng với Fantagio, gia nhập Stadium

Ngày 27/9, Stadium đã thông báo : "Hiện tại, vì còn trong quá trình tranh cãi về việc hủy hợp đồng cùng công ty Fantagio, Kang Han Na vẫn đang gặp phải tình huống khó khăn do thiếu công ty quản lý. Nhằm đưa ra phương án giải quyết vấn đề này, Kang Han Na đã thảo luận với công ty chúng tôi về việc hợp tác dưới hình thức ủy thác theo từng dự án cô tham gia".

Công ty cũng nói thêm : "Đây là sự lựa chọn của cá nhân cô với mong muốn gửi gắm lòng tin của mình đối với một quản lý đã từng phát triển với tư cách là một diễn viên thông qua hình thức khác biệt so với việc ký hợp đồng quản lý độc quyền. Đồng thời, là một công ty mới thành lập, Stadium cũng có trách nhiệm sẽ phải cho công chúng thấy được khả năng của mình hơn nữa trong tương lai".

Việc Kang Han Na đột ngột gia nhập công ty giải trí Stadium, trong khi Fantagio nhấn mạnh hợp đồng giữa hai bên đang còn hiệu lực, đã khiến nữ diễn viên rơi vào tình thế đơn phương phá hủy hợp đồng. Được biết đôi bên phát sinh mâu thuẫn từ tháng 3 năm 2018, mối quan hệ dần trở nên căng thẳng và không thể đi đến thỏa thuận sau cùng, Fantagio khẳng định sẽ tiến hành khởi kiện và quyết không nhân nhượng.

Đề cập tới vấn đề này, Stadium cũng bày tỏ quan điểm : "Hiện tại, Kang Han na đang thành thật đối mặt và chờ đợi kết quả từ quá trình điều đình của Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc và Hội đồng Trọng tài Thương Mại Hàn Quốc".

Kang Han Na là gương mặt quen thuộc màn ảnh nhỏ, cô được biết đến với nhiều vai diễn thông qua loạt drama gần đây như: "Familiar Wife", "Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo"...

Leave a Reply