K-Chanel

Yuri (SNSD) hé lộ concept sexy đầy mê hoặc trong album solo sắp tới

18h (giờ Hàn Quốc) ngày 4/10, Yuri sẽ tung bản nhạc số của toàn bộ các ca khúc nằm trong mini album đầu tay "The First Scene" thông qua các trang web âm nhạc như Melon, Genie, iTunes, Spotify, Apple Music, Xiami Music,... Album lần này là solo album đầu tiên được phát hành kể từ sau khi Yuri ra mắt, có tổng cộng sáu bài hát với nhiều thể loại đa dạng bao gồm ca khúc chủ đề "Into You". 

Nửa đêm ngày 27/9, hình ảnh teaser chứa đựng bầu không khí đầy mê hoặc của Yuri đã được SM đăng tải trên trang web chính thức và các tài khoản SNS của SNSD. Từ giờ cho đến khi comeback chính thức, những nội dung thể hiện hình ảnh mới mẻ của Yuri sẽ lần lượt được tung ra và hứa hẹn sẽ không ngừng kích thích trí tò mò của fan hâm mộ.

yu.jpg

Trong loạt teaser mới, Yuri mặc áo bralette cùng quần jeans ống loe cạp cao tôn dáng. Với chiếc áo làm từ chất liệu ren, cô khoe vòng một gợi cảm. Đây được xem là sự đột phá khá mới mẻ so với hình ảnh nữ tính và gu thời trang giản dị thường thấy của Yuri. Trước đó, nhiều người dự đoán thành viên SNSD sẽ chọn phong cách gợi cảm khi phát hành album solo khi đây là thế mạnh của cô ngay từ khi SNSD vừa ra mắt.

Leave a Reply