WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c262f8-f9e41e.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kang Han Na có nguy cơ bị Fantagio khởi kiện - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Kang Han Na có nguy cơ bị Fantagio khởi kiện

Hợp đồng của Kang Han Na với Fantagio còn thời hạn gần hai năm nhưng hiện nữ diễn viên đang hoạt động tự do cùng với quản lý riêng của mình. Do đó cô hiện đang đối mặt với biện pháp xử lý theo luật pháp từ phía công ty cũ.

Phía Fantagio bày tỏ lập trường: "Kể từ sau khi ký hợp đồng độc quyền với Kang Han Na và bắt đầu quản lý nữ diễn viên này từ năm 2013 đến nay, chúng tôi đã hết sức hỗ trợ cho các hoạt động đóng phim truyền hình, điện ảnh, đóng quảng cáo, tham gia chương trình giải trí cho đến hoạt động ở Trung Quốc của cô ấy. Nhưng tháng 3 vừa qua chúng tôi đã nhận được thông báo đơn phương từ Kang Han Na yêu cầu chấm dứt hợp đồng, từ sau đó chúng tôi không thể liên lạc được với cô ấy. Kang Han Na đang hoạt động độc lập trong bốn tháng vừa qua. Đây rõ ràng là hành vi vi phạm hợp đồng độc quyền đã ký với công ty. Chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý theo đúng luật pháp".

Trong khi đó, ngày 26/7 Hiệp hội Quản lý giải trí Hàn Quốc (KEMA) đã thông báo cấm các công ty giải trí khác hợp tác cùng với công ty này. Bên cạnh tranh chấp hợp đồng với Kang Han Na, Fantagio cũng đang vướng vào trang chấp với Lim Hyun Sung, Kang Hae Rim và Choi Yoon Ra. KEMA bày tỏ lo ngại trước việc Fantagio hoạt động mà không có tư cách thành viên hợp lệ, do đó cấm công ty này hợp tác với các đối tác khác cho đến khi vụ kiện với các diễn viên trên được giải quyết.

Leave a Reply