WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bd76b-9f88f0.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Joo Jin Mo bị nghi ngờ giới thiệu 'gái' cho Jang Dong Gun - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Joo Jin Mo bị nghi ngờ giới thiệu ‘gái’ cho Jang Dong Gun

Ngày 10/1, trong khi cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc thông tin cá nhân trong điện thoại của Joo Jin Mo bị xâm nhập, một bài đăng ác ý chưa được kiểm chứng đang được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Nội dung trong bài được cho những tin nhắn qua lại giữa Joo Jin Mo và Jang Dong Gun. Trong đó, Joo Jin Mo gửi hàng loạt hình ảnh những cô gái xinh đẹp, gợi cảm và hẹn tiền bối qua nhà mình để "thử hàng".

1578645916.0aa7c2ddad9977273d177b8e4845b16d.jpg

Joo: Mấy em này rất ngon.

Jang: Nhật Bản?

Joo: Hàn Quốc.

Jang: Ặc, cho xem thử đi.

Joo: Nếu được thì sáng sớm đến nhà em.

Jang: Thứ 7 được đấy!

1578645914.89868ed8ad794f8ba1813578ba56b823.jpg

Jang: Haha, người cuối cùng biết.
Joo: Em ở trên 21 tuổi. Làm sao anh biết?
Jang: Em này rất được, nhưng tôi nhớ là không được lễ phép, khi nào thì cậu nghỉ?
Joo: Cũng không có. Chắc thứ 6 hoặc thứ 7 em được nghỉ một ngày, anh có đang ở Seoul không?

Mặc dù đây là một bài đăng chưa rõ nguồn gốc và chưa được kiểm chứng, hai nhân vật được nhắc đến vẫn bị "gọi hồn" trên tất cả các trang mạng xã hội và thậm chí lọt vào top tìm kiếm thời trang thực trên cổng thông tin điện tử Naver.

Cuối cùng, công ty quản lý Huayi Brothers Korea của Joo Jin Mo chia sẻ lập trường chính thức: "Về tình huống trên, công ty dự định sẽ chính thức ủy nhiệm cơ quan điều tra tìm hiểu tình hình của loạt vụ việc này bao gồm cả trường hợp lan truyền thông tin, đồng thời chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp xử lý cứng rắn theo pháp luật. Mong các bạn hãy hạn chế hành vi lan truyền tin tức liên quan đến vụ việc".

Ngoài ra, công ty chủ quản của Joo Jin Mo cũng đưa ra lời cảnh cáo: "Tất cả những hành vi tạo dựng, đăng tải hoặc phát tán nội dung sai sự thật có tính ác ý đều phải chịu hình phạt theo luật pháp. Thông qua đại diện pháp lý, chúng tôi sẽ có những biện pháp cứng rắn theo luật pháp và xử lý theo trách nhiệm đối với hành vi phát tán lại những nội dung đã bị rò rỉ vô tội vạ nói trên".

Trước đó, vào ngày 7 tháng 1, công ty quản lý của Joo Jin Mo tiết lộ điện thoại của nam diễn viên bị hack, hacker đe dọa sẽ công khai nội dung đời tư trong điện thoại nếu Joo Jin Mo không chịu đưa tiền. Nhưng vì uy hiếp không thành, nên hacker đã trực tiếp công khai nhật ký tin nhắn của Joo Jin Mo, hiện sự việc đã gây nên dư luận rất lớn.

Leave a Reply