WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375df6b-e8be6f.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Song Joong Ki, Jang Dong Gun, Kim Ji Won, Kim Ok Bin tham gia "Asadal Chronicles" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Song Joong Ki, Jang Dong Gun, Kim Ji Won, Kim Ok Bin tham gia “Asadal Chronicles”

Ngày 19/7, một người đại diện Ban phim truyền hình phát biểu trên tờ The Daily Sports: "Các diễn viên Song Joong Ki, Kim Ji Won, Jang Dong Gun, Kim Ok Bin đã xác nhận sẽ đóng vai chính trong bộ phim lịch sử cổ đại "Asadal Chronicles" do đài tvN sản xuất. Vào chiều nay, bốn diễn viên chính và đạo diễn, biên kịch đã có buổi gặp mặt đầu tiên".

"Asadal Chronicles" là một bộ phim truyền hình giả tưởng kể về văn minh thời thượng cổ và quá trình xây dựng đất nước. Cốt truyện kể về người đầu tiên đã tạo dựng nên một đất nước lý tưởng trên mảnh đất này. Dù chỉ là một vùng đất không có thật nhưng bộ phim đã khắc họa quá trình tạo dựng nên "quốc gia" đầu tiên tại nơi đây thông qua những sự kiện xảy ra giữa hai nhân vật chính, một người là anh hùng và người kia là nhân vật phản anh hùng.

Song Joong Ki sẽ đóng vai Eun Seom của tộc Wahan. Anh là đứa trẻ dân du mục sống ở làng Đá Xanh, được đồn đại là đứa trẻ nhận được điềm lành từ Sao chổi xanh và sau này anh trở thành người chinh phục Asadal, đưa nơi này từ một đất nước bình thường trở thành Đế quốc hùng mạnh. Anh không có cha mẹ và được người của tộc Wahan cưu mang. Anh rất nổi bật với ngoại hình, tính cách và năng lực đặc biệt.

Kim Ji Won sẽ hóa thân thành cô gái tiên tri Tan Ya, mang trong mình vận mệnh của ngôi sao chổi màu xanh. Cô là con gái của Yeol Son, và là người kế vị chế độ mẫu hệ của tộc Wahan. Cô là thái tử phi đầu tiên của Đế quốc Asadal, và sau này là chính trị gia nữ vĩ đại nhất của đế quốc. Nhân vật này cũng là mối tình đầu của Song Joong Ki (vai Eun Seom).

Jang Dong Gun sẽ đảm nhiệm vai Ta Gon của tộc Saenyuk, người anh hùng đã dẫn dắt trận đại chiến 20 năm của Nue Ahn Thal và con người đi đến thắng lợi. Ở tuổi 18 đầy máu lửa, anh đã lập nên một chiến lược thiên tài và dâng lên cho những bậc trưởng bối. Ta Gon sở hữu tài năng và năng lực vượt trội khi nhờ vào chiến lược của anh, tộc Sae Nyuk đã giành chiến thắng.

Kim Ok Bin
đảm nhiệm vai Tae Al Ha, con gái của Trưởng nữ gia tộc họ Hae. Đây là Thái hậu đầu tiên có quyền hạn cao nhất của Asadal. Vai diễn của cô là mĩ nhân đẹp nhất Asadal với đôi mắt tinh anh, đôi môi đầy đặn, cho đến chiếc mũi cao và đặc biệt là nụ cười trông như đang nhăn nhó, khiến người đối diện không thể nào nắm bắt được suy nghĩ của cô. Từ nhỏ cô đã biết vũ khí của mình chính là nhan sắc trời phú và luôn chăm chút đến ngoại hình. Đến khi trưởng thành, vũ khí sắc đẹp đã giúp ích rất nhiều cho cô.

"Asadal Chronicles" được chấp bút bởi hai nhà văn Kim Young Hyun và Park Sang Yeon, người tạo ra bộ "Tree with Deep Roots" từng đoạt giải Daesang năm 2012. Bộ phim sẽ do đạo diễn Kim Won Sik cầm trịch - người đã chỉ đạo các bộ phim nổi tiếng trước đó của đài tvN như "Misaeng", "Signal", "My Mister". 

"Asadal Chronicles" là phim tiền sản xuất và dự kiến sẽ phát sóng vào nửa đầu năm sau.

Leave a Reply