K-Movie/Drama

Jo Jin Woong nghĩ rằng fan hâm mộ của ”Signal” sẽ cảm thấy bị phản bội bởi vai diễn của anh trong ”Entourage”

Trong tập phát sóng giới thiệu về bộ phim có tên ”Entourage – The Beginning” vào ngày 28 tháng 10, nam diễn viên nổi tiếng Jo Jin Woong đã có những chia sẻ về việc thay đổi hình ảnh của mình trong bộ phim mới này sau những dấu ấn khá đặc biệt của nhân vật cũ trong bộ phim truyền hình đã rất thành công ”Signal”.

Jo Jin Woong nghĩ rằng fan hâm mộ của ''Signal'' sẽ cảm thấy bị phản bội bởi vai diễn của anh trong ''Entourage''

Nam diễn viên chia sẻ, ‘‘Chưa quá lâu kể từ khi bộ phim ”Signal” kết thúc vậy nên đối với tôi có một chút khó khăn. Trong ”Entourage”, tôi có thể được trở về với một hình ảnh thoải mái hơn, trong một nhân vật có tính chất phóng khoáng hơn, so với nhân vật một thám tử trong ”Signal”. Điều đó khiến cho tôi có cảm giác như mình được khoác lên mình trang phục của một người hoàn toàn khác vậy. Tôi sẽ điều chỉnh thật tốt để hoàn thành nhân vật của mình cũng như đem lại niềm vui cho khán giả khi thưởng thức ”Entourage”. Thật may mắn cho tôi vì đã có cơ hội gặp được một biên kịch và đạo diễn dành rất nhiều tình yêu và tâm huyết cho những bộ phim truyền hình như biên kịch và đạo diễn của ”Entourage”. ”Entourage” cố lên!’

Khi chia sẻ nhiều hơn về nhân vật mới của mình, Jo Jin Woong nói rằng, ”Nhân vật mới này mang hình ảnh trái ngược hoàn toàn với hình ảnh vị thám tử Lee Jae Han trong ”Signal”. Khán giả xem truyền hình có thể cảm thấy bị phản bội bởi hình ảnh mới mẻ này của tôi. Anh ta có một động cơ rất mù quáng, có thể bất chấp tất cả, điên cuồng làm mọi thứ để có thể đưa Cha Young Bin trở thành một ngôi sao nổi tiếng. Đó hoàn toàn là một hình ảnh trái ngược với con người đơn giản, trung trực và luôn đứng về phía công lý của nhân vật Lee Jae Han.

Ngoài ra, mới đây, nam diễn viên Jo Jin Woong cũng đã nhận được Bằng khen của Thủ tướng trong lễ trao giải 2016 Popular Culture And Arts Awards diễn ra ngày 27 tháng Mười. Đây là giải thưởng danh giá của cơ quan nhà nước và bộ Văn hóa trao tặng cho những cá nhân, tập thể, những nghệ sỹ, ca sỹ, diễn viên đã có đóng góp tích cực vào nền văn hóa, nghệ thuật của Hàn Quốc, góp phần đưa văn hóa Hàn Quốc tiến xa ra cồng đồng bạn bè quốc tế.

Cùng chúc mừng cho Jo Jin Woong và chờ đón hình ảnh mới mẻ của anh trong ”Entourage”.

 

Source: soompi.com
Trans: Theo Kites

Leave a Reply