K-Movie/Drama

SF9 Chani chia sẻ về thời gian làm việc cùng Jo Jin Woong trong ”Signal”

Xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình phát sóng Power FM ”2 O’clock Escape Cultwo Show” của đài truyền hình SBS, thành viên nhóm nhạc nam mới ra mắt của công ty giải trí FNC Entertainment, SF9 Chani (tên thật là Chan Hee) đã chia sẻ về khoảng thời gian tham gia bộ phim truyền hình nổi tiếng của đài tvN ”Signal” và được làm việc cùng nam diễn viên Jo Jin Woong.

SF9 Chani chia sẻ về thời gian làm việc cùng Jo Jin Woong trong ''Signal''

Tân binh Chani tham gia ”Signal” trong vai nhân vật có tên Park Sun Woo, là người anh trai của nhân vật chính Park Hae Young (do Lee Je Hoon đảm nhận).

Khi được hỏi về việc làm cách nào mà anh tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim, Chani đã tiết lộ rằng, ”Sau khi tham gia thử vai và có một cuộc gặp, trò chuyện cùng với đạo diễn của bộ phim, anh ấy đã quyết định chọn tôi vào vai diễn này. Đạo diễn cũng đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình lên hình cũng như hướng dẫn tôi cách làm thế nào để diễn cho tốt và phù hợp.

Chani cũng chia sẻ rằng anh đã nhận được rất nhiều lời khuyên về diễn xuất từ tiền bối Jo Jin Woong. Anh nói rằng, ”Tiền bối Jo Jin Woong đã chỉ cho tôi rất nhiều để có thể diễn tả một cách cụ thể cũng như có cảm xúc trong từng cảnh quay.

Mới gần đây, Chani đã chính thức ra mắt với tư cách là thành viên nhóm nhạc nam mới nhất của công ty giải trí FNC Entertainment có tên SF9. Anh cũng đang trong thời gian cùng các thành viên SF9 quảng bá ca khúc ra mắt ”Fanfare” của mình trên các chương trình âm nhạc hàng tuần ở Hàn Quốc.

Cùng chúc mừng cho Chani và ủng hộ anh trong cả hai vai trò ca sỹ và diễn viên.
 

 

Source: soompi.com
Trans: Theo Kites

Leave a Reply