K-Movie/Drama

Park Hae Jin bất ngờ đến thăm trung tâm bảo trợ trẻ em

Luôn nổi tiếng với tấm lòng tốt bụng và nhân cách tốt đẹp, nam diễn viên Park Hae Jin gần đây đã bất ngờ ghé thăm trung tâm bảo trợ trẻ em, nơi mà anh đã luôn dành ra rất nhiều khoản tài trợ trong nhiều năm qua, để gặp gỡ, nói chuyện cùng những em nhỏ cũng như mang đến cho các em rất nhiều phần quà ý nghĩa.

Park Hae Jin bất ngờ đến thăm trung tâm bảo trợ trẻ em

Ngày 15 tháng 10, một nguồn tin từ Mountain Movement Management đã chia sẻ, ”Park Hae Jin đã đến thăm trung tâm bảo trợ trẻ em tại Suseo ở thủ đô Seoul vào ngày 13 tháng Mười. Tại đó, anh đã được gặp gỡ và nói chuyện cùng các em nhỏ, cũng như gửi tặng các em những món quà ý nghĩa như xe đạp, xe trượt scooter cũng như hoa quả và đồ ăn.”

Nguồn tin này cũng cho biết thêm rằng, ”Đây là trung tâm bảo trợ được Park Hae Jin tài trợ trong bảy năm qua. Cảm thấy đáng tiếc khi không thể tham gia hoạt động cùng câu lạc bộ từ thiện của mình vào tháng trước, anh ấy đã tự mình đến và thăm lũ trẻ. Anh ấy cũng quyên tặng rất nhiều đồ dùng, vật chất mà trung tâm cần thiết.

Ngoài ra, nam diễn viên Park Hae Jin cũng được tiết lộ rằng đã có một chuyến thăm không chính thức tới vận động viên No Young Seok, một cầu thủ bóng đá, người đã hoàn thành xuất sắc trận đấu bóng của mình tại giải Special Olympics năm 2015, và cũng đã hỗ trợ nhiều khoản kinh phí về học tập, sinh hoạt của vận động viên này trong thời gian anh ấy gặp khó khăn.

Bên cạnh đó, Park Hae Jin vẫn đang tiếp tục hoàn thành những dự án phim của mình. Hiện nay, anh đang tham gia một bộ phim tiền sản xuất của đài JTBC có tên ”Man to Man.” Cùng ủng hộ cho Park Hae Jin trong thời gian sắp tới!
 

 

Source: soompi.com
Trans: Theo Kites

Leave a Reply